Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Ronaldo được tìm kiếm nhiều nhất trên ứng dụng hẹn hò

World Cup 2018 khiến mọi người trải qua rất nhiều cung bậc vui có, buồn có, thậm chí là cả sự lãng mạn.

Dịch vụ hẹn hò trực tuyến quốc tế Badoo mới đây công bố danh sách những cầu thủ bóng đá thường xuyên có lượt tìm kiếm nhiều nhất .

Theo đó, Cristiano Ronaldo của đội tuyển Bồ Đào Nha đứng đầu danh sách này. Đứng ở vị trí thứ hai là Fyodor Smolov của đội tuyển Nga và Lionel Messi của đội tuyển Argentina.

Ronaldo được tìm kiếm nhiều nhất trên ứng dụng hẹn hò
Cristiano Ronaldo được tìm kiếm nhiều nhất trên ứng dụng hẹn hò của Nga

Các vị trí tiếp theo thuộc về Sergio Ramos của đội tuyển Tây Ban Nha, Roman Zobnin của đội tuyển Nga, Gylfi Sigurdsson của đội Iceland và Olivier Giroud của đội tuyển Pháp.

Cũng theo thống kê của các nhà phân tích dịch vụ hẹn hò trực tuyến Badoo, có sự gia tăng đáng kể trong hoạt động của việc sử dụng chức năng Doubles (bản sao), dựa theo hình ảnh của những người nổi tiếng để tìm những người có vẻ ngoài tương tự trong cơ sở dữ liệu ảnh của người sử dụng dịch vụ.

Xét về số lượng 'các bản sao' của người dùng trên ứng dụng Badoo, tiền vệ Roman Zobnin và Gylfi Sigurdsson đứng đầu khi cùng có 1.309 'bản sao' trên Badoo.

 

Tiền đạo đội tuyển Nga Fyodor Smolov bám sát phía sau với 1.306 'bản sao'. Trong khi Cristiano Ronaldo có 1.169 'bản sao'.

Tính năng trông giống hệt (lookalike) xuất hiện từ năm ngoái trên Badoo giúp người dùng dịch vụ hẹn hò trực tuyến này có thể tìm được những người có ngoại hình giống nhau. Thuật toán khá đơn giản, người dùng chỉ cần nhập tên người nổi tiếng (ví dụ một cầu thủ bóng đá yêu thích) hoặc chọn một cái tên bất kì từ dánh sách gợi ý tự động của hệ thống. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc tìm kiếm những bạn bè 'giống hệt' trong số tất cả những người đã đăng ký trên Badoo.

Badoo là một mạng xã hội lớn tại Nga, được phát triển từ năm 2006 với khoảng 380 triệu người dùng toàn thế giới.

Một tuần trước khi World Cup 2018 bắt đầu, các nhà phân tích của Badoo ghi nhận mức tăng đột biến 16,7% số lượng người đăng ký hàng ngày ở Nga. Điều này cho thấy, mọi người có ý định chủ động làm quen, cho dù có nhiều chương trình phong phú của các sự kiện và lịch thi đấu chặt chẽ.

H.N. (theo Sputniknews)

Cách xem trực tiếp World Cup 2018 qua smartphone và laptop

Cách xem trực tiếp World Cup 2018 qua smartphone và laptop

Với những người không có điều kiện để xem trực tiếp World Cup 2018 trước màn hình tivi thì các cách xem World Cup 2018 qua điện thoại và laptop sẽ là những giải pháp.

World Cup 2018: Công nghệ VAR chỉ được sử dụng trong trường hợp nào?

World Cup 2018: Công nghệ VAR chỉ được sử dụng trong trường hợp nào?

Dưới đây là tất cả thông tin về VAR, công nghệ sẽ có tác động không nhỏ tới kết quả các trận đấu tại Worldcup 2018.

Đồng hồ thông minh dành cho trọng tài World Cup 2018 có gì đặc biệt?

Đồng hồ thông minh dành cho trọng tài World Cup 2018 có gì đặc biệt?

Hublot Big Bang Referee là chiếc đồng hồ thông minh đồng hành cùng các ông vua áo đen tại World Cup 2018. Nhưng ít người biết rằng, chiếc smartwatch này đặc biệt thế nào.

 
 
 

Tin liên quan