Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tết: Lên rừng, xuống biển, ra nước ngoài cùng Witalk

Để trao đổi thông tin, giải quyết công việc trôi chảy nhất trong thời điểm cuối năm và thỏa thích chuyện trò, tin nhắn với người thân dịp Tết này, cài ngay Witalk để hưởng mức cước ưu đãi nhất.

Giảm giá chiều gọi đi, kết nối muôn nơi cùng Witalk

Nắm bắt nhu cầu và tâm lý người tiêu dùng dịp cuối năm, Tết đến, chương trình khuyến mại hấp dẫn với dịch vụ Witalk của MobiFone dành cho khách hàng diễn ra trọn vẹn trong thời điểm từ nay đến hết ngày 31/03/2017.

WiTalk là ứng dụng đặc biệt của MobiFone giúp khách hàng gọi điện và gửi tin nhắn thông qua internet. Người nghe chỉ cần sử dụng sóng điện thoại thông thường và không cần cài đặt ứng dụng.

Với WiTalk Messaging, khách hàng có thể gửi, nhận tin nhắn với tốc độ cực nhanh chỉ cần có sóng wifi mà không cần sóng GSM thông thường. Với WiTalk Calling, khách hàng có thể gọi và nhận cuộc gọi từ bạn bè, người thân… ngay cả khi không có sóng viễn thông GSM với chất lượng thoại tốt nhất.

Đặc biệt, với Witalk người dùng có thể thực hiện gọi và SMS ngay cả khi đang ở nước ngoài.

Tết: Lên rừng, xuống biển, ra nước ngoài cùng Witalk

Theo đó, giá cước của Witalk chỉ còn 2.5000 đ/phút gọi đối với gọi đi quốc tế và 690 đ/phút đối với gọi đi ở Việt Nam. Đặc biệt, từ nay đến 28/02/2017, giá cước gọi đi nước ngoài chỉ còn 2.000 đ/phút và miễn phí gọi đến thuê bao MobiFone trong nước (đến ngày 31/03/2017).

“Lên rừng, xuống biển”, ra nước ngoài cùng Witalk

Khác với các ứng dụng khác như Skype, Viber… yêu cầu cài đặt ứng dụng với cả người nghe và người gọi (đòi hỏi điện thoại có cấu hình cao), ứng dụng Witalk của MobiFone có độ “phủ sóng” rộng hơn chỉ cần cài đặt với điện thoại người gọi là đã có thể liên lạc với các thuê bao di động khác ở trong và ngoài nước mà không cần các thuê bao khác phải cài đặt WiTalk. Nghĩa là các điện thoại với chức năng nghe gọi cơ bản cũng có thể được hưởng lợi từ ứng dụng này.

Dịch vụ WiTalk của MobiFone cho phép các thuê bao của MobiFone khi di chuyển ra nước ngoài, không cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế (Roaming), vẫn có thể liên lạc được với các thuê bao khác mà không cần đến sóng di động, chỉ cần sử dụng sóng Wi-Fi là đã có thể kết nối với mức chi phí rất tiết kiệm.

 

Và không chỉ hướng đến tầng lớp doanh nhân với thu nhập tốt và địa điểm di chuyển rộng khắp toàn cầu, Witalk còn hướng tới những thuê bao trong nước ở những nơi sóng điện thoại hạn chế hoặc không có sóng thì vẫn có thể giữ liên lạc được thông qua sóng Wifi.

Tết: Lên rừng, xuống biển, ra nước ngoài cùng Witalk

Với xu hướng dịch chuyển ngày càng nhiều của người Việt, các chuyến công tác nước ngoài, du lịch trong nước đến những vùng sâu, vùng xa, nơi hạn chế phương tiện thông tin liên lạc trở nên thường xuyên… Do đó, các nhà mạng luôn nỗ lực cải thiện chất lượng sóng đi kèm với giảm đáng kể giá cước, mang lại dịch vụ tốt hơn với chi phí hợp lý hơn.

Với Witalk của MobiFone, việc sử dụng sóng wifi như là một giải pháp bổ trợ cho sóng điện thoại là một giải pháp thông minh, giúp cho việc liên lạc đối với người dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng Witalk về máy điện thoại của mình để trao đổi thông tin, giải quyết công việc trôi chảy nhất trong thời điểm cuối năm và thỏa thích chuyện trò, tin nhắn với người thân dịp Tết này.

Khách hàng tham khảo bảng giá cước, cách sử dụng và cài đặt Witalk tại:

http://mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/tien-ich/tien-ich-list/witalk

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ tổng đài 9090.

Tết: Lên rừng, xuống biển, ra nước ngoài cùng Witalk

Ngọc Minh