Nguyên liệu cho 2 người ăn

100 g cá hồi phi lê
2 chén cơm
Đá viên
Nước tương
Mayonnaise
Tương ớt Sriracha
1 quả bơ cắt hạt lựu
Kim chi
Snack rong biển

Công thức

Bước 1:

Đầu tiên, ướp cá hồi với muối, tiêu, mè, dầu olive.

Cho cá vào nồi chiên không dầu khoảng 10 phút, ở nhiệt độ 200 độ C.

{keywords}
 

Bước 2: Bạn dùng muỗng xé nhỏ miếng cá hồi.

{keywords}
 

Bước 3: Lấy phần cơm nguội từ tủ lạnh và cho vào giữa một viên đá. Đậy lại bằng bọc thực phẩm và cho vào lò vi sóng 1-1,5 phút.

Nước đá sẽ nhanh chóng tan chảy và thấm đều vào hạt cơm giúp chúng không còn khô cứng.

{keywords}
 

Bước 4: Thêm một lượng nước tương vừa ăn và trộn đều cơm.

{keywords}
 

Bước 5: Sau đó, bạn cho bơ tươi đã cắt hạt lựu và sốt mayonnaise lên trên.

{keywords}
 

Bước 6: Cơm ngon nhất khi thưởng thức nóng, cùng kim chi hoặc cuốn với lá rong biển.

{keywords}
 

Theo Zing

Cách làm cá hồi sốt mật ong tỏi

Cách làm cá hồi sốt mật ong tỏi

Thịt cá hồi được áp chảo săn chắc, thơm, quyện với hỗn hợp sốt mật ong, xì dầu và tỏi mang lại cho bạn món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn.