Món bún gà nấu măng khô nóng hổi, thơm ngon lại bổ dưỡng, thích hợp làm món ăn sáng cho gia đình.

Nguyên liệu:

- Bún khô: 100g

- Thịt gà: 300g

- Măng khô: 50g

- Hành, rau mùi, gia vị

{keywords}

Thực hiện:

Bước 1: Bún khô ngâm nước cho mềm.

{keywords}

Thịt gà rửa sạch, cho vào luộc chín rồi vớt ra để khô.

{keywords}

Bước 2: Măng khô luộc sôi, sau đó tước sợi nhỏ. Hành, rau mùi thái nhỏ.

{keywords}

{keywords}

Bước 3: Cho măng vào nồi nước luộc gà ninh nhừ.

{keywords}

Khi thấy măng nhừ, thêm gia vị vừa ăn, sau đó cho bún vào nồi nước dùng, thêm hành mùi cho thơm. Thấy bún mềm thì gắp ra bát.

{keywords}
Mô tả

Bước 4: Chặt thịt gà thành từng miếng vừa ăn, xếp vào bát, chan nước dùng rồi mời cả nhà thưởng thức

{keywords}

{keywords}

Chúc bạn thành công với cách nấu bún gà nấu măng khô!

(Theo Khám phá)