Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Chọn quà Tết ý nghĩa tại 'Lâu đài quà tặng Danisa'

Ngày 27/1/2018 trong chuỗi sự kiện “Lâu Đài Quà Tặng Danisa”, Hoa hậu Hương Giang cùng nhiều khách hàng tham dự Bàn tiệc Hoàng gia, lựa chọn và tự tay gói những món quà Tết ý nghĩa gửi tặng người thân, bạn bè.

Diễn ra xuyên suốt từ ngày 20/1 - 4/2/2018 tại TTTM SC VivoCity, Quận 7, lâu đài quà tặng Danisa đã trở thành một điểm đến ý nghĩa cùng những gợi ý tuyệt vời cho món quà tri ân thay lời muốn nói.

Đến với sự kiện, khách tham quan sẽ có cơ hội đắm mình trong không gian Hoàng gia Đan Mạch, tìm hiểu câu chuyện về truyền thống lâu đời của thương hiệu bánh quy bơ hảo hạng Danisa và trở thành khách mời của bữa tiệc Hoàng Gia lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đặc biệt, tại Lâu Đài Quà Tặng Danisa, khách tham quan không những có được nhiều lựa chọn đa dạng mà còn được tự tay gói món quà tri ân một cách tỉ mỉ và đầy trân trọng; giúp bạn gửi trọn lòng thành, lời tri ân sâu sắc nhất đến với những người đã cho ta một năm đầy ý nghĩa.

Ngày 27/1 vừa qua, góp mặt tại sự kiện còn có sự xuất hiện đặc biệt của Hoa Hậu Hương Giang cùng những chia sẻ về cách chọn quà tri ân ý nghĩa.

Chọn quà Tết ý nghĩa tại 'Lâu đài quà tặng Danisa'

Toàn bộ không gian sự kiện được mô phỏng như một hộp quà tri ân khổng lồ với các điểm nhấn trang trí theo phong cách Hoàng Gia Đan mạch độc đáo.

Chọn quà Tết ý nghĩa tại 'Lâu đài quà tặng Danisa'

Khách tham quan hào hứng lựa chọn những món quà tri ân thú vị tại sự kiện

Chọn quà Tết ý nghĩa tại 'Lâu đài quà tặng Danisa'

Đặc biệt bên trong gói quà khổng lồ là bữa tiệc Hoàng gia Đan Mạch độc nhất và là lần đầu tiên tại Việt Nam đang đón chờ khách tham quan. Với công nghệ 3D mapping hiện đại, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu về nguồn gốc và sự tỉ mỉ của quá trình tạo ra những chiếc bánh quy bơ Danisa hảo hạng

 

Chọn quà Tết ý nghĩa tại 'Lâu đài quà tặng Danisa'

Sau khi trải nghiệm Bàn tiệc Hoàng Gia, Hoa Hậu Hương Giang cũng không quên lựa chọn Bánh quy bơ Danisa và tự tay gói món quà tri ân dành tặng cho những người đã luôn bên cạnh, giúp đỡ và mang đến cho cô một năm đầy ý nghĩa.

Tại sự kiện, khi được hỏi cảm nhận về truyền thống tri ân của người Việt Nam cũng như dự định khi lựa chọn món quà tri ân thay lời muốn nói trong dịp tết Mậu Tuất.

Hoa Hậu Hương Giang chia sẻ: “Vào những dịp lễ tết như thế này, Giang nghĩ mỗi chúng ta đều muốn dành những điều tốt đẹp, những món quà ý nghĩa nhất để tri ân những người đã cho ta một năm ý nghĩa. Đó có thể là gia đình, người thân hay đối tác, bạn bè… những người đã luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ chúng ta.

Giang thường chọn những món quà mà mọi người có thể cùng chia sẻ với nhau như bánh quy bơ chẳng hạn. Bật mí nho nhỏ là Giang rất hay sử dụng Danisa làm món quà tri ân thay lời muốn nói không chỉ là dịp lễ tết mà còn là nhiều dịp khác nữa”.

Chọn quà Tết ý nghĩa tại 'Lâu đài quà tặng Danisa'

Cũng nhân dịp tết Mậu Thân, một dịp ý nghĩa và quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam nhằm tri ân những người đã cho ta một năm ý nghĩa, nhãn hàng Danisa cũng giới thiệu đến người tiêu dùng bộ quà tặng “Danisa, Tết Tri Ân - Xuân Ý Nghĩa” với những lựa chọn đa dạng và thú vị.

Với ba lựa chọn phù hợp với những đối tượng khác nhau: chiếc dĩa viền bạc dành tặng cho gia đình mang ý nghĩa hạnh phúc tròn đầy; tách trà dành tặng cho thầy cô, cha mẹ như một cách thể hiện tấm lòng tri ân và tôn kính; bộ ấm trà mang ý nghĩa kết nối, sẻ chia dành tặng cho đồng nghiệp, đối tác; mỗi người đều có thể tự tay lựa chọn những món quà tri ân phù hợp để dành tặng những ai đã cho mình một năm ý nghĩa.


Với mong muốn được truyền cảm hứng về nét đẹp văn hoá Đan Mạch và khuyến khích mọi người thể hiện tấm lòng tri ân những người cho ta một năm ý nghĩa.

Danisa đã giới thiệu bộ quà tặng “Tết tri ân - Xuân ý nghĩa” với ba lựa chọn phù hợp để dành tặng gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và tất cả những ai đã góp phần tạo nên một năm đầy ý nghĩa đối với mỗi người. Với thiết kế đặc biệt mang phong cách Hoàng Gia Đan Mạch, bộ quà tặng của Danisa sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 20/01/2018

Lệ Thanh

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788