Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Coca-Cola tiếp thêm niềm tin cho Olympic Việt Nam

Coca-Cola sẽ trao thưởng thêm 1 lon vàng cho Olympic Việt Nam nếu đội tuyển ghi dấu chiến thắng trong trận đấu tranh Huy chương Đồng bóng đá nam ASIAD 2018.

Việt Nam đến với đấu trường ASIAD năm nay không còn đơn thuần là cọ xát và học hỏi. Với nòng cốt là các cầu thủ trẻ với lối chơi kỹ thuật vững vàng, Olympic Việt Nam đã và đang khiến cả ASEAN phải kiêng nể.

Trong hành trình của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018, ngoài sự khẳng định về thực lực và chuyên môn, thầy trò HLV Park Hang-Seo còn cho thấy tinh thần chiến đấu bất khuất, ý chí và nghị lực phi thường. Những thành công và có cả thất bại vừa qua đã chứng minh một điều rằng Olympic Việt Nam đến với sân chơi thể thao quốc tế bằng một tinh thần quyết chiến, nỗ lực hết mình. Những khoảnh khắc cân đo ngang tài ngang sức với những đối thủ vừa qua tạo nên niềm kiêu hãnh không chỉ riêng của đội tuyển Việt Nam mà là của tất thảy người hâm mộ.

Tiếp đến, Olympic Việt Nam sẽ gặp đối thủ Olympic UAE, đội tuyển đã để thua 0-1 trước Olympic Nhật Bản trong trận bán kết thứ hai của môn bóng đá nam ASIAD 2018. Vị huấn luyện viên vừa dẫn dắt Olympic UAE trong khoảng thời gian một năm đánh giá rằng Olympic Việt Nam là đội bóng mạnh ở lứa tuổi này, do vậy trận đấu tranh tài vào ngày 1/9 tới với Olympic Việt Nam thật sự là thử thách không hề nhỏ mà UAE phải đối mặt. Quyết tâm tranh huy chương đồng lần này của Olympic UAE càng thúc đẩy tinh thần chiến đấu của Olympic Việt Nam vì rõ ràng họ cũng là một đối thủ đáng gờm, cả về thực lực và ý chí.

Coca-Cola tiếp thêm niềm tin cho Olympic Việt Nam
Olympic Việt Nam ơi, chúng ta vẫn phải chiến đấu, vững tinh thần nào!

Là một trong những đối tác luôn sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam, vừa qua, Coca-Cola đã trao tặng 1 lon Việt Nam vô địch bằng vàng trị giá 71 chỉ vàng (tương đương 227 triệu đồng) nhằm cổ vũ tinh thần đội tuyển sẵn sàng đối đầu với những khó khăn trên hành trình vươn tới ước mơ vàng sân cỏ. Lon Việt Nam vô địch với thiết kế lá cờ bằng vàng biểu trưng cho sự tự hào dân tộc của người Việt Nam. Việc trao tặng món quà này, Coca-Cola mong muốn gửi gắm niềm tin, lời chúc cũng như kêu gọi đồng hành từ người hâm mộ trên cả nước cùng ủng hộ cho khát khao chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Coca-Cola tiếp thêm niềm tin cho Olympic Việt Nam
Coca-Cola cổ vũ tinh thần Olympic Việt Nam sẵn sàng bước vào vòng đấu kế tiếp.
 

Việc Coca Cola tặng lon Việt Nam vô địch bằng vàng cho đội tuyển Olympic Việt Nam bắt nguồn từ sự cảm phục trước tinh thần quả cảm của thầy trò HLV Park Hang-Seo, đồng thời thể hiện sự ủng hộ, cam kết đồng hành dài hạn của Coca-Cola đối với bóng đá Việt Nam nói chung và các đội tuyển quốc gia Việt Nam nói riêng.

Đứng trước không khí hàng triệu con tim hòa cùng nhịp đập, Coca-Cola cùng gần 100 bạn trẻ đã thực hiện điệu nhảy tập thể jig dance hào hứng nhằm cổ vũ tinh thần cho đội tuyển. Những bạn trẻ khoác lên màu áo đỏ Tổ quốc thể hiện nhiệt huyết, niềm tự hào dân tộc cùng đội tuyển Olympic Việt Nam hướng đến ước mơ vàng sân cỏ. Cùng điểm lại những hình ảnh hào hứng tột độ truyền lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam bước tiếp vào vòng đấu với đội tuyển nặng ký tiếp theo!

Coca-Cola tiếp thêm niềm tin cho Olympic Việt Nam
Coca-Cola tiếp thêm niềm tin cho Olympic Việt Nam
Coca-Cola tiếp thêm niềm tin cho Olympic Việt Nam

Bỏ qua sự thất bại trước đối thủ Hàn Quốc, “vũ khí” của đội tuyển chính là niềm tin, sự cổ vũ tinh thần nồng nhiệt của hàng triệu người dân Việt Nam. Trong khó khăn, tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm lại càng được thể hiện rõ nét. Thành công còn ở phía trước, người hâm mộ vẫn một lòng dõi theo những nỗ lực, từng đường bóng của Olympic Việt Nam!

Thúy Ngà

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788