Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

‘Công nghệ’ lưu giữ màu kỷ niệm

Ghi nhớ hồi ức không phải điều khó, nhưng để lưu giữ cả những yêu thương chứa đựng trong món đồ kỷ niệm thật chẳng dễ dàng. Liệu, có tồn tại “công nghệ” đặc biệt giúp ta bảo vệ trọn vẹn cả hai điều ấy?

Ước ao chiếc áo kỉ niệm vẫn như mới

Trong hành trình mang tên cuộc đời, chắc hẳn ai cũng từng trải qua những lần đầutiên không thể quên. Gắn liền với những cột mốc quan trọng ấy, mỗi người lại giữ riêng cho mình một món đồ để thi thoảng nhìn lại, ta được một lần quay ngược thời gian trở về những khoảnh khắc xưa cũ. Có lẽ, món đồ mànhiều người vẫn thường lưu giữ nhất lại là những chiếc áo.

Cô bạn có nick name FacebookThùy Chi từng chia sẻ trong cuộc thi Lần Đầu Tôi Kểrất thu hút trên mạng: “Nhắc đến kỷ niệm về chiếc áo đầu tiên, có lẽ đó là chiếc áo mẹ mua khi mình vào đại học. Chiếc áo sơ mi trắng, vải rất mịn, là món quà mẹ tặng nhân ngày đầu tiên học ở giảng đường. Khỏi phải nói, mình nâng niu và giữ gìn nó đến cỡ nào, chỉ giặt bằng tay, vò thật nhẹ...”.

‘Công nghệ’ lưu giữ màu kỷ niệm

Với nhiều người, trân trọng hồi ức còn là gìn giữ những món vật kỷ niệm.

Cùng chung nỗi niềm, cô gái khác có nick name Lan Thu Mai cũng khiến nhiều người xao xuyến khi kể câu chuyện riêng mình: “Chiếc áo ngày cưới, chính tay mẹ may cho mình. Mẹ đã mất rất nhiều thời gian để mình có chiếc áo dài xinh đẹp và hoàn hảo nhất, hơn trên hết là tình yêu vô bờ bến của mẹ! Chiếc áo xưa mình vẫn giữ gìn, yêu thương vẫn tròn đầy!”.

Có lẽ nhiều người cũng không khỏi giật mình khi ngẫm lại bản thân cũng có một chiếc áo như vậy. Đó không chỉ là minh chứng đánh dấu những cột mốc đầu tiên quan trọng của đời người, mà còn chứa đựng tình cảm yêu thương, trân trọng mà những người thân thương đã trao tặng ta.

Thế nên, chắc hẳn nhiều lần, không ít người từng ước ao có thể khiến món đồ ấy vẫn như mới tựa ngày đầu để kỷ niệm luôn được tròn đầy y như cũ. Và đó cũng như lời biết ơn, sự trân trọng dành cho những chăm sóc ân cần của người thân yêu nhất.

Giữ kỉ niệm không phai màu

Thế nhưng, để tìm đáp án cho câu hỏi: “Làm thế nào để chiếc áo kỷ niệm vẫn như mới?” thật sự không phải điều dễ dàng. Hẳn đã có lúc bạn rất buồn khi thấy chiếc áo kỷ niệm ngày một phai màu cùng thời gian, rồi phải đau đầu thử hết cách này đến mẹo khác, chỉ vì mong muốn giữ được màu sắc cho chiếc áo yêu thích luôn vẫn như mới.

 

Thấu hiểu nỗi khổ tâm này của nhiều người, thương hiệu máy giặt Electrolux đã cho ra đời dòng sản phẩm UltimateCare™ sở hữu công nghệ độc đáo UltraMix™ thế hệ mới, có khả năng hòa tan hoàn toàn chất giặt tẩy trước khi tự động phun vào quần áo. Điều này không chỉ giúp áo quần được giặt sạch sâu với hiệu quả giặt sạch vượt trội, mà còn giúp giữ quần áo trông luôn sáng mới và bền màu hơn hơn đến 31%*.

‘Công nghệ’ lưu giữ màu kỷ niệm

Hạnh phúc có khi giản đơn như việc tìm thấy “công nghệ” giúp ta lưu giữ ký ức.

Nhờ đó, đã có không ít những kỷ niệm được bảo vệ tròn đầy y như cũ. Như chính cô bạn Thùy Chi bộc bạch: “Sau này có thể tự sắm được nhiều chiếc áo đắt tiền hơn, thời trang hơn, nhưng với mình, chiếc áo mẹ tặng năm ấy vẫn luôn là đẹp nhất. Chỉ có điều, guồng quay cuộc sống cứ cuốn mình đi, mình không thể tỉ mẩn giặt áo bằng tay như xưa nữa. Nhưng giờ nhờ có công nghệ UltraMix™ của Electrolux mà những chiếc áo yêu thích của mình vẫn giữ được màu sắc vẫn như mới rồi”.

Để mới thấy, ngỡ chỉ là bảo vệ sắc màu quần áo, nhưng chẳng phải máy giặt Electrolux UltimateCare™ đã gìn giữ luôn cả những yêu thương được mãi lâu bền.

‘Công nghệ’ lưu giữ màu kỷ niệm

Lưu giữ kỷ niệm qua sắc màu quần áo cùng công nghệ UltraMix™ của dòng máy giặt Electrolux UltimateCare™.

Tận hưởng những công nghệ và tính năng hiện đại nhất từ dòng máy giặt UltimateCare™ thế hệ mới của Electrolux để gìn giữ kỷ niệm y như cũ khi sắc màu quần áo vẫn như mới. Công nghệ độc đáo UltraMix™ có khả năng hòa tan chất giặt tẩy trước khi tự động phun vào quần áo, giúp áo quần được giặt sạch sâu với hiệu quả giặt sạch vượt trội, cũng như giữ quần áo trông luôn sáng mới và bền màu hơn đến 31%*.

Máy còn tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ hơn 56,9%** so với dòng máy giặt Inverter thông thường nhờ công nghệ Eco-Inverter và rút ngắn thời gian giặt đến 44%***, đồng thời đem lại khả năng vận hành siêu êm, bền bỉ với thời gian nhờ được tích hợp nam châm vĩnh cửu. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập:http://bit.ly/Electrolux_UltimateCare_VNNet4

Thúy Ngà

*So sánh giữa mẫu máy giặtElectrolux EWF12932 và máy giặtUltimateCare™ 12933 thế hệ mới. Kết quả được kiểm nghiệm độc lập và được chứng nhận bởi Intertek trên vải cotton ở 40 độ C.

** Kiểm nghiệm được thực hiện tại phòng thí nghiệm giữa model EWF12853 và EWW12842.

*** Kết quả so sánh giữa mẫu máy giặt EWF12022 và máy giặt UltimateCare™ 12033 thế hệ mới, trên vải cotton ở 40 độ C tại phòng thí nghiệm.

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788