Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Độc đáo clip Tết tri ân những người đặc biệt

Góp phần lan tỏa tinh thần, khát vọng, niềm tự hào Việt Nam, phim ngắn “Những người làm nên Tết Việt hiện đại” gây xôn xao khi tri ân đến những người đang lặng lẽ, cống hiến cho cộng đồng.

Tết tri ân đến những người đặc biệt

Ai trong chúng ta cũng đều có những người đặc biệt. Đó là người ông, người bà luôn hết mực yêu thương, bảo vệ chúng ta. Đó là cha, người mẹ vất vả sớm hôm để chăm lo, nuôi dạy chúng ta trưởng thành. Đó là những người bạn luôn bên cạnh, sẻ chia cùng chúng ta mỗi lúc vui buồn.….

Tuy nhiên, bên cạnh những người thân thuộc đã gắn bó cùng chúng ta, vẫn còn những người lặng lẽ làm việc, ngày đêm âm thầm cống hiến sức mình, với mong muốn những việc làm của mình sẽ đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, đất nước. Đó là những người người thầy cô miệt mài bên trang giáo án, thắp lửa yêu thương mang đến tương lai tươi sáng cho bao thế hệ học trò. Đó là doanh nhân không ngừng sáng tạo, góp phần làm giàu bền vững cho đất nước. Đó là nông dân mưa nắng dãi dầu, gieo những mầm xanh trên cánh đồng Việt Nam….

Bằng tình yêu và niềm đam mê cùng khát vọng đặc biệt, họ đã trở thành nguồn cảm hứng, để chúng ta ra sức nỗ lực phần đấu mỗi ngày. Cũng chính họ đã góp phần lan tỏa tinh thần, khát vọng, niềm tự hào Việt Nam. Thế nhưng, rất nhiều trong những người đặc biệt đó, chúng ta có thể chưa biết tên, chưa có dịp gặp mặt, hay bày tỏ sự trân ân đến họ. Và phim ngắn “Những người làm nên Tết Việt hiện đại”như một lời cảm ơn đặc biệt dành cho những con người đáng trân trọng đó.

Được biết, đây chính là phim ngắn do Trung Nguyên Legend giới thiệu trong dịp Tết 2018 này.

Và trao yêu thương - nhận hạnh phúc

Không chỉ tôn vinh, tri ân những con người đặc biệt qua thước phim mà Trung Nguyên Legend còn tâm huyết sáng tạo nên những món qùa Tết mang năng lượng để bạn gởi trao tấm lòng mình đến họ. Đó là Bộ ba Hộp quà tết Năng lượng Yêu thương, Năng lượng Hạnh phúc, Năng lượng Thành công. Thông qua những Hộp quà Tết Năng lượng này, mỗi người có thể trao gởinhững thông điệp yêu thương, cùng lời chúc năm mới với thật nhiều năng lượng Hạnh Phúc, Sáng tạo và Thành công đến những người đặc biệt này.

Bên cạnh đó, Trung Nguyên Legend cũng tạo nên nơi để bạn có thể trao gởi tất cả những lời nhắn, những lời chúc đến những người đặc biệt tại http://tetnangluong.trungnguyen.com.vn/

Tin rằng, khi nhận được những thông điệp yêu thương đầy bất ngờ, người thân yêu của chúng ta sẽ thực sự hạnh phúc khi biết rằng, chúng ta luôn nhớ đến họ, luôn quan tâm, bên cạnh họ vào những giây phút đặc biệt nhất. Và những người đang âm thầm làm việc, cống hiến cho cộng đồng, khi nhận được những lời chúc, thông điệp yêu thương từ chúng ta, họ sẽ hạnh phúc và tự hào khi biết rằng, đâu đó vẫn có những người ghi nhận sự đóng góp của họ, trân trọng những việc họ làm, và từ đó, họ có thêm nguồn năng lượng để tiếp tục làm những điều ý nghĩa hơn cho xã hội, đất nước.

Vậy nên, Tết này, chúng ta cho đi thật nhiều năng lượng yêu thương để nhận và lan tỏa niềm hạnh phúc đến cộng đồng. Vì yêu thương là khởi đầu của hạnh phúc và niềm hạnh phúc sẽ là động lực sáng tạo để làm nên thành công.

Độc đáo clip Tết tri ân những người đặc biệt
 
Mừng những ngày Tết Năng lượng 2018, hãy cùng Trung Nguyên Legend: “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.

Vũ Minh

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788