Hè sôi động ở Sun World Danang Wonders

Ban nhạc, Múa đèn LED, hề câm, xiếc… vô số trò chơi vui nhộn cùng các màn trình diễn nghệ thuật sôi động của đoàn nghệ sỹ Châu Âu đang diễn ra tại Sun World Danang Wonders (Asia Park) hè này, trong khung giờ từ 18h30 đến 21h mỗi ngày.

Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại các địa điểm như Cổng thành, sân khấu Sun Wheel, khu vực Không gian ẩm thực Ngũ hành…

vietnamnet

Tại Không gian ẩm thực Ngũ hành sẽ có màn trình diễn đa phong cách của ban nhạc 8 thành viên đến từ Châu Âu với đàn organ, trống, kèn cùng giọng nữ chính đầy nội lực. Những tình khúc ngọt ngào như Cachiusa, Bonjour hay Candyman.. được phối khí theo một phong cách mới lạ, trẻ trung, hấp dẫn. Vừa thưởng thức âm nhạc vừa tận hưởng hơn 100 món ăn trong Không gian ẩm thực Ngũ hành, là lựa chọn tuyệt vời.
 

vietnamnet 

Sự xuất hiện của những nghệ sỹ nước ngoài trong vai các chú hề vui tính, những Pharaoh huyền thoại cao lênh khênh hay những diễn viên nhào lộn, biểu diễn xiếc…khuấy động không gian.

vietnamnet 

Sau mỗi show diễn, các nghệ sỹ sẵn sàng giao lưu chụp ảnh cùng du khách.

vietnamnet

 

Tại hai sân khấu Cổng thành và sân khấu Sun Wheel sẽ diễn ra nhiều tiết mục nghệ thuật sôi động. Nhóm vũ công biểu diễn các màn múa LED biến hóa trên nền những giai điệu có tiết tấu sôi động.

vietnamnet

 Ấn tượng hơn cả là màn biểu diễn kịch câm hài hước.

vietnamnet 

Các em nhỏ sẽ thích thú với đội Mascot thú: anh em vịt Donal, gấu Pooh, chuột Mickey, Minion…

vietnamnet 

Việc tổ chức chuỗi hoạt động biểu diễn nghệ thuật sôi động hè 2017 là nỗ lực của Sun World Danang Wonders nhằm đổi mới và gia tăng thêm nhiều giá trị thụ hưởng cho du khách khi tới trải nghiệm tại công viên vui chơi giải trí hàng đầu khu vực.

Từ ngày 01/07/2017, Sun World Danang Wonders (Asia Park) mở cửa các ngày thứ 2 đến thứ 6 từ 15h00- 22h00, riêng thứ 7 và chủ nhật mở cửa từ 9h00- 22h00.

Địa chỉ: Số 1 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0911.305.568/ 0236.3681.666

https://www.facebook.com/SunWorldDanangWonders/

Doãn Phong