Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

EVN khôi phục việc cung cấp điện sau cơn bão số 2

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cập nhật thông tin liên quan đến tình hình khôi phục cung cấp điện, khắc phục hậu quả ảnh hưởng do cơn bão số 2 (Talas) tính đến thời điểm 9h00 sáng ngày 18/7/2017.

Theo EVN, các tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình đã khôi phục hoàn toàn việc cung cấp điện trở lại sau bão. Tỉnh Thanh Hóa đã khôi phục cung cấp điện đối với 60/63 đường dây trung áp bị sự cố. Tỉnh Nghệ An là nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất do bão đã khôi phục cung cấp điện được 58/116 (50%) đường dây trung áp bị sự cố.

EVN khôi phục việc cung cấp điện sau cơn bão số 2
 

Tỉnh Hà Tĩnh đã khôi phục cung cấp điện được 42/46 đường dây trung áp bị sự cố. Đến sáng sớm nay, tất cả các trạm bơm chống úng ở tất cả các địa phương bị ảnh hưởng do bão số 2 đã được khôi phục hoàn toàn việc cấp điện trở lại.

Với mục tiêu khôi phục cung cấp điện trở lại trong thời gian nhanh nhất có thể, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và các Công ty Điện lực bị ảnh hưởng do bão số 2 tiếp tục tập trung khẩn trương huy động lực lượng và phương tiện khắc phục các sự cố lưới điện do mưa bão gây ra, rất mong tiếp tục nhận được sự chia sẻ của quý khách hàng sử dụng điện, của chính quyền và nhân dân các địa phương bị ảnh hưởng.

H.Nam

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788