Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

1.800 VĐV nhí dự hội thao Fami Kid 2017

Sau gần 3 tháng triển khai thành công Hội thao Fami Kid thu hút sự tham gia của hơn 1800 học sinh từ 60 trường Tiểu học tại 4 tỉnh Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định.

Ngày 9/12/2017, tại trường Tiểu học Thọ Sơn (Tp. Việt Trì, Phú Thọ), Báo Nhi Đồng dưới sự tài trợ của nhãn hàng Fami Kid - Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy và sự đồng hành của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ tiếp tục tổ chức Gala Chung kết Hội thao Fami Kid.

1.800 VĐV nhí dự hội thao Fami Kid 2017

Màn trình diễn năng khiếu đặc sắc!

Góp mặt trong Gala là 4 trường Tiểu học đã giành giải Xuất Sắc tại các kỳ Hội thao trước, gồm TH Liên Minh (Vĩnh Phúc), TH Hải Tân (Hải Dương), TH Dị Sử (Hưng Yên), TH Yên Tiến (Nam Định) và 3 trường Tiểu học khách mời TH Dĩnh Kế (Bắc Giang), TH Nguyễn Trãi (Yên Bái), TH Vân Phú (Phú Thọ).

Các vận động viên nhí không chỉ được trải nghiệm các môn thi đấu quen thuộc, được tiếp thêm nguồn dinh dưỡng lành từ sữa đậu nành Fami Kid mà còn thể hiện mình trong các màn năng khiếu hấp dẫn hay xem những màn ảo thuật và văn nghệ cực kỳ đặc sắc. Đặc biệt, các bạn nhỏ còn có cơ hội giao lưu với những người bạn mới từ các tỉnh thành khác nhau.

1.800 VĐV nhí dự hội thao Fami Kid 2017

Các môn thi đấu vẫn hết sức cuồng nhiệt.

 

Gala Chung kết Hội thao Fami Kid là chương trình nằm trong chuỗi Hội thao Fami Kid 2017 - một trong những hoạt động mới của Vinasoy phối hợp với Báo Nhi Đồng trong khuôn khổ chương trình Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017.

1.800 VĐV nhí dự hội thao Fami Kid 2017

Cùng uống sữa và làm quen với những người bạn mới.

Nhà báo Nguyễn Phan Khuê, Tổng Biên tập báo Nhi Đồng chia sẻ: “Sữa đậu nành Fami Kid không chỉ mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ lấy đà phát triển toàn diện mà còn là nhãn hàng có rất nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em học sinh Tiểu học, đặc biệt là chương trình Hội Thao Fami Kid”.

1.800 VĐV nhí dự hội thao Fami Kid 2017

Các đội vui mừng nhận quà tặng từ Ban tổ chức.

Gala Chung kết tại Phú Thọ đã chính thức khép lại chuỗi chương trình Hội thao Fami Kid 2017. Năm 2018, Báo Nhi Đồng và nhãn hàng Fami Kid - công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy dự kiến sẽ tiếp tục triển khai những hoạt động mới nhằm mang đến cho các em nhỏ nguồn dinh dưỡng lành kết hợp với vận động thể thao thường xuyên giúp các em lấy đà phát triển toàn diện.

Thu Duyên - Sỹ Tuấn