Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

MC bất ngờ với cô gái 'sợ hôn người đàn ông có mùi lạ'

Mỹ Trang bày tỏ mình không thích người hút thuốc lá, vì khi tiến đến tình yêu sẽ có nụ hôn, mà khi hôn có mùi lạ là cô thấy sợ.

Xem video:

Mở màn cho phần 2 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 266, MC Quyền Linh và MC Cát Tường đã vui mừng thông báo cho khán giả hâm mộ hai cặp đôi đã thành vợ thành chồng sau khi được chương trình mai mối. Một cặp đôi còn chia sẻ, vợ chồng mình đang chờ đón đứa con đầu lòng.


MC bất ngờ với cô gái 'sợ hôn người đàn ông có mùi lạ'

Cặp đôi nên duyên từ chương trình "Bạn muốn hẹn hò" thông báo gia đình mình sắp đón thành viên mới

Đây là niềm hi vọng cho rất nhiều bạn trẻ đang mong muốn tìm một nửa thông qua chương trình.

MC bất ngờ với cô gái 'sợ hôn người đàn ông có mùi lạ'

Cặp đôi khác đang cảm ơn chương trình đã se duyên để họ thành vợ chồng

 

Sau phần thông báo tin vui, ông mai bà mối đã ghép thành công cho cặp đôi Trần Ngọc Mếnh, 31 tuổi, quê miền Trung, đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, làm nhân viên kinh doanh cho công ty xuất nhập khẩu và Nguyễn Thị Mỹ Trang, 27 tuổi, quê Đồng Tháp, cô làm nhân viên kinh doanh bên ngành thức ăn chăn nuôi.

Nguyễn Thị Mỹ Trang tỏ ra là người rất kĩ tính khi đưa ra tiêu chí chọn bạn trai của mình phải là người chững chạc, biết quan tâm đến gia đình. Ngoại hình chàng trai trong mơ cũng phải cao lớn một chút vì cô thuộc kiểu người to cao.

Cô bày tỏ mình không thích người hút thuốc lá, vì khi tiến đến tình yêu sẽ có nụ hôn, mà khi hôn có mùi lạ là cô thấy sợ.

MC bất ngờ với cô gái 'sợ hôn người đàn ông có mùi lạ'

Mỹ Trang ra yêu sách là bạn trai không được hút thuốc, vì cô muốn giữ gìn sự 'tinh khiết' cho nụ hôn.

Cô thẳng thắn chê anh chàng Ngọc Mếnh có giọng nói yếu ớt, thiếu mạnh mẽ.

Trần Ngọc Mếnh cho biết, người bạn gái anh mong muốn là người có làn da trắng, ngoại hình mập mạp, tính cách điềm đạm, ít nói. Biết chăm sóc gia đình, yêu thương trẻ con và biết nấu ăn. Anh không thích bạn gái hay căn nhằn.

Để cho Mỹ Trang thấy sự mạnh mẽ của mình, ở phần gặp mặt, Ngọc Mếnh đã hát một đoạn vọng cổ rất mùi mẫn, ngọt ngào tặng cô.

Với giọng hát vọng cổ, Ngọc Mếnh đã hoàn toàn chinh phục được trái tim Mỹ Trang. Anh đề nghị Mỹ Trang hẹn hò cùng mình trước khi hai người bấm nút đồng ý.

Đúng như mong đợi của MC và khán giả cặp đôi đã đồng ý hẹn hò cùng nhau, hai MC của chương trình Bạn muốn hẹn hò đã chúc mừng cặp đôi và hi vọng một đám cưới sẽ diễn ra trong tương lai không xa.

Chàng trai nhắn 'Tôi ghét cô' cho người yêu cũ suốt 3 năm

Chàng trai nhắn 'Tôi ghét cô' cho người yêu cũ suốt 3 năm

Sau khi tự mình tiết lộ việc này, anh chàng đã nhận được khá nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng.

Yêu chồng người ta

Yêu chồng người ta

Tôi năm nay đã hơn ba mươi tuổi, sự nghiệp có, nhan sắc có nhưng vẫn còn độc thân. Lý do tôi chưa lập gia đình là vì đã lỡ dành quãng thanh xuân của mình cho một người đàn ông đã có vợ.

Diệu Bình

 
 
 

Tin liên quan