Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
Bạn muốn hẹn hò số 201:

Kết bất ngờ cho cô nàng tỏ tình bạn trai trên truyền hình

- Khi MC Quyền Linh đề nghị hai người nói với nhau những lời ngọt ngào, cô gái Trang Đài đã "xung phong" nói trước. Cô tỏ tình với chàng trai bằng giọng phim Hong Kong.

Mời độc giả xem video:

Chàng trai được nhắc đến phía trên là Trần Văn Long, 26 tuổi, quê Thái Bình. Cô gái tham gia phần chơi cùng Long là Bùi Ngọc Trang Đài 25 tuổi. Cả hai xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 201. 

Trong chương trình, Trần Văn Long là người điềm tĩnh, nói năng khéo léo. 

Khi MC Quyền Linh hỏi về biệt tài, chàng trai cho biết, mình có biệt tài ca hát. Anh cũng thể hiện khả năng này ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò

Trong khi đó, cô gái Bùi Ngọc Trang Đài là cô gái cá tính. Cách nói chuyện hài hước của Trang Đài khiến nhiều người thích thú. 

Khi bức màn được vén lên, MC Quyền Linh đề nghị hai người nói với nhau những lời ngọt ngào, cô gái Trang Đài đã "xung phong" nói trước. Cô tỏ tình với chàng trai bằng giọng phim chưởng Hong Kong khiến khán giả trường quay bất ngờ. 

 

Chàng trai cho biết, anh rất có cảm tình với cô gái. Vì thế, tất cả mọi người đều nghĩ rằng một cái kết có hậu sẽ đến với cặp đôi. Tuy nhiên, vào phút cuối cùng, chàng trai Trần Văn Long đã quyết định từ chối hẹn hò. 

Anh giải thích, cảm xúc ban đầu đối với anh rất quan trọng và với Trang Đài, anh muốn làm bạn.

Quyền Linh cười ngất với chàng trai vừa tắm vừa hát trên sân khấu

Quyền Linh cười ngất với chàng trai vừa tắm vừa hát trên sân khấu

Trước yêu cầu của MC Cát Tường, chàng trai đã thể hiện thói quen vừa tắm vừa hát ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò khiến khán giả cười không ngớt. 

Chàng trai cợt nhả bị MC Cát Tường 'mắng xối xả' trên sân khấu

Chàng trai cợt nhả bị MC Cát Tường 'mắng xối xả' trên sân khấu

Tham gia phần 2 chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 267, chàng trai Lê Tự Khang đã bị MC Cát Tường nhắc nhở vì thái độ tưng tửng, thiếu nghiêm túc.

Chị gái xì tin, cưa cẩm bạn gái cho em trai

Chị gái xì tin, cưa cẩm bạn gái cho em trai

Chị gái xì tin của Thành Toàn sẵn sàng "tán tỉnh" Lê Thị Tuyết, để cô đồng ý hẹn hò với em trai mình trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Quyền Linh bất ngờ vì anh chàng mang gạch lên truyền hình tìm bạn gái

Quyền Linh bất ngờ vì anh chàng mang gạch lên truyền hình tìm bạn gái

Đến với Bạn muốn hẹn hò, chàng trai Võ Thanh Liêm đã mặc nguyên bộ võ phục, chân mang dép tông, tay mang gạch đi tìm bạn gái.

Minh Anh

 
 
 

Tin liên quan