Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
Bạn muốn hẹn hò tập 322:

Món quà gặp mặt bất ngờ của chàng Trung úy

- Khi hai người gặp nhau, Trung Thông đã tặng cho cô gái trái tim được kết bằng những vỏ đạn. Món quà này đã khiến cô gái và MC Cát Tường rất bất ngờ.

Video: Cặp đôi bày tỏ về mong muốn ở "nửa kia"

hẹn hò

Video: Món quà của chàng trai khiến MC Cát Tường hoảng hốt

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 322, phần 2 là cô gái Phạm Thị Thúy Thực (26 tuổi, điều dưỡng, quê Thanh Hóa) và Trung úy Nguyễn Trung Thông (28 tuổi, hiện đang làm việc tại Đồng Nai).

Cô gái gây bất ngờ khi nói về sở trường của mình. Thúy Thực cho biết, cô thích ngủ nướng. Vào ngày cuối tuần, cô có thể ngủ cho đến khi cơ thể không còn đủ sức mới tỉnh dậy để nạp năng lượng.

Chàng trung úy Nguyễn Trung Thông lại khiến MC Quyền Linh cười lớn khi chia sẻ về điểm yếu của mình. Anh cho biết, anh hòa đồng, vui vẻ với mọi người nhưng lại không có khả năng nói chuyện với bạn gái. Tuy vậy Trung Thông thừa nhận, anh đã trải qua 2 mối tình. Mỗi mối tình kéo dài 3 năm.

Đến với chương trình, Trung Thông mong muốn tìm được người bạn gái biết cách ứng xử. Nếu có chuyện, anh muốn hai vợ chồng về nhà “giao ban” riêng chứ không nên to tiếng ngoài đường.

 

Cô gái Thúy Thực lại mong tìm được người đàn ông có thể làm điểm tựa, biết quan tâm, lo lắng cho gia đình và thông cảm cho công việc của vợ. Thúy Thực cũng nói, cô rất có cảm tình với bộ đội. Theo cô, khi nhìn bộ đội, cô có cảm giác được bảo vệ, được an toàn.

Khi hai người gặp nhau, Trung Thông đã tặng cho cô gái trái tim được kết bằng hình viên đạn. Món quà khiến cô gái và MC Cát Tường tò mò. Sau đó, cặp đôi đã có một cuộc trò chuyện thú vị. 

Trong cuộc trò chuyện đó, Trung Thông khẳng định, cô gái khá hợp với tiêu chí tìm bạn gái của anh. Trung Thông cũng mong muốn, nếu cả hai đến với nhau, trong cuộc hôn nhân, cô gái phải là người giữ tiền vì anh tiêu tiền rất thoáng.

Ngoài ra, trước lo ngại về khoảng cách địa lý, Trung Thông nói, anh sẽ chuyển công tác cho cô gái hoặc chính anh sẽ chuyển công tác để hai người được ở gần nhau hơn. 

Câu chuyện thú vị đã gắn kết cặp đôi giúp cho cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò với nhau.

Nữ cảnh sát nóng tính khiến chàng Đại đội trưởng căng thẳng

Nữ cảnh sát nóng tính khiến chàng Đại đội trưởng căng thẳng

Nữ cảnh sát cho biết, cô là người nóng tính, bướng bỉnh. Trước nhược điểm này của bạn nữ, thượng úy Anh Vũ khá căng thẳng. Tuy vậy anh vẫn cho rằng, nhược điểm đó có thể khắc phục.

Quyền Linh bối rối vì chàng trai sợ ma đến mức từ bỏ tình yêu

Quyền Linh bối rối vì chàng trai sợ ma đến mức từ bỏ tình yêu

Chàng trai có tật sợ ma tiết lộ, anh từng từ bỏ bạn gái vì mỗi lần đến nhà bạn gái phải đi qua nghĩa trang...

Chàng trai hẹn bạn gái tìm hiểu rồi  “lật kèo” ở phút cuối

Chàng trai hẹn bạn gái tìm hiểu rồi “lật kèo” ở phút cuối

Chàng trai hi vọng hai người sẽ cho nhau cơ hội tìm hiểu.Tuy nhiên, đến màn bấm nút, chàng trai bất ngờ từ chối khiến cô gái và khán giả trường quay hụt hẫng.

Minh Anh

 
 
 

Tin liên quan