Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thầy giáo 8x thoát 'ế' vì cực hài hước ở Bạn muốn hẹn hò

- Trong tập 380 'Bạn muốn hẹn hò', thầy giáo 8x đến từ Trà Vinh đã thoát 'ế' nhờ khả năng múa dẻo và tính cách hài hước, dễ thương.

Video: Thầy giáo trổ tài múa dẻo khiến MC Cát Tường hoang mang

tập 380 clip 1

Video: Kết thúc có hậu cho thầy giáo 'ế' 10 năm

clip 2tập 380 phần 1

Tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' tập 380, thầy giáo Huỳnh Huệ Minh (34 tuổi, quêTrà Vinh) đã khiến MC Cát Tường và nhiều khán giả bất ngờ khi thể hiện màn 'vũ đạo' đặc biệt.

Do quá bận rộn với vai trò là giáo viên dạy nhạc, phó bí thư chi Đoàn kiêm tổng phụ trách đội tại trường THCS ở Trà Vinh nên thầy giáo này chưa có thời gian tìm hiểu ai. Gần 10 năm nay, Huệ Minh vẫn đi về lẻ bóng một mình.

Thấy thầy giáo cô đơn, một nữ sinh trong trường đã bí mật đăng ký cho thầy tham gia chương trình.

Ngay khi vừa xuất hiện, Huệ Minh đã khiến MC Quyền Linh và khán giả phải phì cười vì tạo hình ấn tượng trên sân khấu. Anh đội chiếc mũ bảo hiểm đỏ, in lá cờ Việt Nam.

Thầy giáo 8x chia sẻ, mình có giọng hát khá hay, thường xuyên tham gia nhiều hội diễn văn nghệ. Anh đặc biệt yêu thích nhạc cách mạng và nhạc thiếu nhi.

Để thể hiện tài năng của mình, thầy giáo Huệ Minh đã tặng khán giả một tiết mục kết hợp múa và hát liên khúc nhạc thiếu nhi.

 

Trước những động tác múa mềm dẻo, đầy tự tin của thầy giáo Trà Vinh, khán giả trong trường quay đã vỗ tay liên tục vì thích thú.

MC Cát Tường cho biết, cô rất bất ngờ về khả năng của Huệ Minh tuy nhiên nữ MC bày tỏ sự hoang mang về giới tính của thầy giáo 8x.

Cô gái tham gia cùng Huệ Minh là Nguyễn Thị Ngọc Phượng (31 tuổi, quê Bến Tre), là nhân viên văn phòng.

Ngọc Phượng vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm nhưng có điểm yếu là hay quên và khá nóng nảy. Cô gái tâm sự, hình mẫu bạn trai lý tưởng cô muốn tìm là người giống MC Quyền Linh.

Đến cổ vũ cho thầy giáo Huệ Minh là mẹ và học trò của anh. Nữ học trò này chính là người đã đăng ký thông tin cho anh. Nữ sinh này chia sẻ, rất thích Ngọc Phượng, hi vọng cô bấm nút chọn thấy giáo của mình.

Khi tấm rèm được kéo lên, cặp đôi được gặp mặt nhau. Huệ Minh đã tặng bạn gái chiếc mũ bảo hiểm màu đỏ giống hệt chiếc anh đội cùng chú chó và hình trái tim bằng bông.

MC Quyền Linh rất phấn khích trước cặp đôi dễ thương nên đã đề nghị họ cho mình chụp tấm hình kỷ niệm.

Ngọc Phượng cho biết, khi tấm rèm chưa được kéo lên cô khá tò mò về bạn trai. Cô bày tỏ bản thân rất có thiện cảm với Huệ Minh.

Sau màn trò chuyện dễ thương, cặp đôi đã quyết định bấm nút hẹn hò trong sự chúc phúc của mọi người trong trường quay.

Cô gái bị khán giả 'ném đá' vì trò chuyện với bạn trai như hỏi cung

Cô gái bị khán giả 'ném đá' vì trò chuyện với bạn trai như hỏi cung

Tham gia Bạn muốn hẹn hò tập 367, cô gái Thùy Trang vấp phải sự chỉ trích của nhiều khán giả bởi sự kém duyên trong cách trò chuyện giao tiếp với bạn trai mới quen.

Chàng trai mất người yêu vì câu nói đùa khiến khán giả bất ngờ

Chàng trai mất người yêu vì câu nói đùa khiến khán giả bất ngờ

Bắt xe cho người yêu về quê ăn Tết, anh đã nói vui với cô ấy: "Em về quê ăn Tết, nếu kiếm được anh nào tốt hơn anh thì em cứ lấy làm chồng". Không ngờ sau dịp Tết đó, người con gái ấy đã đi lấy chồng.

Hải Phong