Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Clip: Khách mời thách cô dâu uống 10 chén rượu mới được nhận phong bì

Clip cô dâu kiên nhẫn uống hết 10 chén rượu đầy để nhận phong bì mừng cưới đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng.

Xem video:

Trong video mới được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, cô dâu nhận được lời thách thức của bạn bè: "Uống  hết 10 chén rượu xếp trên bàn mới được nhận phong bì mừng cưới". Theo đó, mỗi chén rượu, cô dâu sẽ nhận được một chiếc phong bì. Tuy vậy, nàng tân nương khẳng định: "Đã mất công uống thì phải uống bằng hết để nhận đầy đủ số phong bì kể trên".

 

Đoạn video của tài khoản Facebook Nguyễn Quang Định được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ. Bên cạnh những ý kiến cho rằng cô dâu có khả năng uống rượu phi thường, nhiều người lại cho rằng đây là một tình huống có phần lố bịch. 

Facebooker Mai Hoa nhận định: "Tiền mừng cưới là bày tỏ tấm lòng. Tại sao lại ép cô dâu uống rượu thì mới gửi phong bì? Đây có phải là hành động thô thiển hay không. Thêm nữa, đến bao giờ người Việt mới bỏ tập tục ép rượu nhau trong những dịp cưới xin, lễ Tết. Vì tập tục này mà bao nhiêu tại họa xảy ra".

Facebooker Trần Trọng thì chia sẻ: "Mình là đàn ông, cũng tụ tập nhưng không khuyến khích điều này. Uống 10 chén rượu với đàn ông đã không tốt rồi, với phụ nữ thì càng đáng lo ngại".

Đỡ lễ ăn hỏi người yêu cũ, cô gái khiến nhà trai 'xanh mặt'

Đỡ lễ ăn hỏi người yêu cũ, cô gái khiến nhà trai 'xanh mặt'

'Khi chú rể cùng đoàn nhà trai tiến vào cũng là lúc một bạn nữ trong đội bê tráp bỗng nhiên ôm mặt khóc và chạy vụt đi...', Nguyễn Trung Đức - người làm dịch vụ cho thuê người đỡ tráp cưới hỏi, chia sẻ.

Chuyện tình của giang hồ đất Cảng và người vợ mang HIV

Chuyện tình của giang hồ đất Cảng và người vợ mang HIV

Sau những năm tháng tăm tối nhất của cuộc đời, họ đã nỗ lực hàn gắn vết thương lòng và chống chọi với bệnh tật. Sự đồng cảm đã nảy sinh giữa hai tâm hồn chịu nhiều thương tổn.

Chàng trai mang bảng dự toán đám cưới gần 400 triệu đi tìm vợ

Chàng trai mang bảng dự toán đám cưới gần 400 triệu đi tìm vợ

Để chinh phục bạn gái mới quen, chàng trai 26 tuổi đã chuẩn bị sẵn một bảng dự toán chi phí đám cưới lên tới hàng trăm triệu đồng.

(Theo Dân Việt)

 
 
 

Tin liên quan