Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng

Trong một bài phỏng vấn gần đây, chân dài đình đám của mạng xã hội Instagram - Chloe Khan tiết lộ, "núi gia sản tiền tỷ" mà cô có được chỉ nhờ đàm thoại và tỉ tê với những người đàn ông độc thân.

Đại gia chi 200 triệu mời người đẹp đi chơi 1 ngày

Trong lần biểu diễn ở Đắc Nông, Hồng phấn được một vị đại gia ngỏ ý tặng 200 triệu đồng để cô ở lại chơi một ngày. Quản lý của cô cũng sẽ được nhận 30 triệu nếu cô đồng ý...

Đại gia Bạc Liêu mặc rách rưới mua siêu xe và cái kết bất ngờ

"Tôi muốn mua xe ở ga-ra ông nhưng chưa kịp mua thì bị đuổi. Tôi qua ga-ra ông Hảo để mua chiếc xe này đây. Giờ tôi qua đây mua xăng để cho các ông biết, đừng nhìn người qua dáng dấp bên ngoài" , đại gia Bạc Liêu nói.

Chân dài Chloe Khan từng xuất hiện trong buổi casting của chương trình the X-Factor Mỹ nhưng lại bị công chúng chê bai vì bất tài và sở hữu nhan sắc không nổi bật. 

"Ôm hận", người đẹp đã thử nghiệm dịch vụ nhắn tin, trò chuyện với những người đàn ông cô đơn qua webcam và skype. Từ đây, danh tiếng cô nàng trở nên nổi như cồn, mỗi ngày cô đều kiếm được một khối tiền khổng lồ nhờ dịch vụ lạ lùng này.

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng
Chloe Khan tiết lộ, "núi gia sản tiền tỷ" mà cô có được chỉ nhờ đàm thoại và tỉ tê với những người đàn ông độc thân.

Sau thất bại có phần tủi nhục ở sân khấu của The X-Factor Mỹ, cô nàng quyết tâm làm giàu và xây dựng thương hiệu nhờ vào dịch vụ nói chuyện, chit chat với những người đàn ông độc thân.

 

Tưởng chừng có vẻ điên rồ nhưng cô gái cái tính này đã kiếm được hơn 15 triệu đồng mỗi ngày từ rất nhiều người đàn ông mong muốn được nghe cô nói chuyện.

Với hơn 900 ngàn người theo dõi tài khoản cá nhân Instagram, không khó để một người đẹp nóng bỏng như Chloe có thể bắt chuyện với cánh mày râu.

Việc nhẹ, lương cao là thế nhưng Chloe cũng cho biết đôi khi cô nhận phải những cuộc nói chuyện khiếm nhã hoặc bị khách hàng "quấy rối" bằng tin nhắn khiến cô rất khó chịu.

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng

Cô cũng sử dụng đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì nhan sắc và vóc dáng của mình. Tuy vậy, cô nàng vẫn tiếp tục duy trì công việc kinh doanh riêng nữa.

Tự gọi mình là cô nàng barbie phiên bản sống, Chloe Khan vẫn tiếp tục phát triển và duy trì công việc kì lạ của mình mỗi ngày với lượng khách hàng chóng mặt. Với cô mọi thứ chỉ dừng ở công việc, ngay cả khi gặp những người nói chuyện thú vị cô cũng không cho phép bản thân mình đi xa hơn.

(Theo Dân Việt)

 
 
 

Tin liên quan