Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Sôi động Hội thao ngành Dầu khí ĐBSCL

Từ ngày 30/6 - 2/7/2017 Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức Lễ khai mạc Hội thao ngành Dầu khí khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tại Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau.

Sôi động Hội thao ngành Dầu khí ĐBSCL

Ông Nguyễn Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công Công đoàn DKVN phát biểu

Hội thao ngành Dầu khí khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2017 là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2017 do CĐ DKVN tổ chức. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội VI CĐ DKVN.

Sôi động Hội thao ngành Dầu khí ĐBSCL

Sôi động Hội thao ngành Dầu khí ĐBSCL

Các môn thi trong Hội thao

 

Hội thao gồm 6 môn: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co và cờ vua. Các bộ môn tổ chức ở 2 độ tuổi trên 40 tuổi và dưới 41 tuổi với các nội dung: đơn nam - nữ; đôi nam - đôi nữ và đôi nam - nữ.

Sôi động Hội thao ngành Dầu khí ĐBSCL


Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao, ông Nguyễn Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công CĐ DKVN đã điểm lại các hoạt động tại Hội thao khu vực phía Nam và khu vực miền Trung, đồng chí cũng khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành CĐ DKVN luôn sát thực, kịp thời, các hoạt động luôn hướng về cơ sở và được đông đảo người lao động tích cực hưởng ứng tham gia.

Sôi động Hội thao ngành Dầu khí ĐBSCL

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến tặng cờ cho vận động viên bộ môn Cầu lông lứa tuổi dưới 41

Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực, là sân chơi lành mạnh, có sức lan tỏa sâu rộng nhằm động viên, khuyến khích CBCNV-NLĐ đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tích cực xây dựng đời sống văn hóa tại cơ sở để nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.
Các môn thi đấu thể thao trong chương trình Hội thao đã tạo điều kiện cho các đơn vị đánh giá đúng thực tế về phong trào tập luyện TDTT, nâng cao sức khỏe của CBCNV-NLĐ trong đơn vị, thông qua Hội thao động viên CBCNV-NLĐ khắc phục mọi khó khăn để phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 của các đơn vị và của Tập đoàn.

Vũ Ngọc Minh