Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Học sinh toàn quốc thi viết ‘Người thầy trong tôi…’

Xuất phát từ tâm niệm gửi trọn niềm tin vào ngành giáo dục, đạo lý tôn sư trọng đạo, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng đã phát động cuộc thi viết “Người thầy trong tôi là…” dành cho học sinh trên toàn quốc.

Theo đó, cuộc thi được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên diễn ra từ 20/2 đến 27/3/2017 tại 20 trường trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM, Bắc Giang và Hòa Bình. Các bạn học sinh có thể dễ dàng tham gia cuộc thi bằng cách nhận phiếu dự thi tại văn phòng Đoàn trường và gửi bài viết tay về Gốc cây kỷ niệm được đặt ở mỗi trường để nhận được những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa.

Học sinh toàn quốc thi viết ‘Người thầy trong tôi…’

Bài viết xuất sắc nhất tại mỗi trường sẽ nhận được Giải đặc biệt là học bổng trị giá 2 triệu đồng dưới hình thức thẻ thanh toán VPBank cùng một balo học sinh cao cấp. Những bài viết độc đáo, bài viết bá đạo và bài viết sáng tạo cũng sẽ nhận được những phần quà giá trị là balo học sinh cao cấp.

Đặc biệt, Top 3 thầy cô được nhắc đến nhiều nhất ở mỗi trường sẽ nhận được phần quà là thẻ thanh toán VPBank trị giá 1 triệu đồng cùng bút laser đa năng. Và còn rất nhiều phần quà tự chọn là bộ sổ bút cùng thú nhồi bông tặng cho những bài viết hay mỗi tuần.

Giai đoạn hai, cuộc thi sẽ được tổ chức online từ ngày 15/3 đến hết ngày 15/4/2017 trên quy mô toàn quốc, dành cho tất cả các bạn học sinh cơ hội bày tỏ tình cảm, sự tôn kính và gửi lời tri ân tới những người thầy cô yêu thương trên trang web chính thức của chương trình http://nguoithaytrongtoila.com.

 

Kết quả cuộc thi viết online sẽ được chấm dựa trên 2 yếu tố: lượt chia sẻ (share) và đánh giá của Ban giám khảo. Bài viết được yêu thích nhất được chấm dựa trên số lượt share và Bài viết ấn tượng nhất được Ban giám khảo lựa chọn. Giải thưởng dành cho những bài viết này sẽ là một máy đọc sách Amazon Kindle Oasis mỏng nhẹ nhất thế giới, trị giá hơn 10 triệu đồng. Đặc biệt, những thầy cô được nhắc đến trong bài viết được giải cũng sẽ nhận được giải thưởng tương tự là máy đọc sách trị giá hơn 10 triệu đồng.

Các bạn học sinh muốn tham gia cuộc thi viết “Người thầy trong tôi là…” có thể truy cập vào trang http://nguoithaytrongtoila.com, để tìm hiểu kỹ hơn về thể lệ cuộc thi và để gửi cho thầy cô giáo mình yêu quý lời tri ân và tình cảm sâu sắc nhất.

Học sinh toàn quốc thi viết ‘Người thầy trong tôi…’

VPBank hi vọng đây không chỉ là một sân chơi mang tính giáo dục và trí tuệ cho các bạn học sinh mà còn là cơ hội để quý phụ huynh cảm nhận được mối gắn bó, sự liên kết, những tình cảm đặc biệt mà con em mình giành cho thầy cô giáo. Tinh thần tôn sư trọng đạo, nghĩa tình thầy trò sẽ luôn là những giá trị bền đẹp theo thời gian.

Xuân Thạch

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788