Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Lì xì Tết bằng vé số tự chọn Vietlott

Năm nay nhiều người đã chọn lì xì bằng vé số Vietlott để lì xì cho bạn bè, người thân với mong muốn tạo niềm vui bất ngờ.

Khổ sở vì “lệ lì xì sang”

Thông tin thưởng Tết kỉ lục hàng trăm triệu của khối ngân hàng khiến nhiều nhân viên ngành nghề này điêu đứng. Bởi lẽ, mức thưởng không quá vượt trội so với mặt bằng chung của các nhân viên bình thường lại thường bị đánh đồng với số tiền Tết khổng lồ của một vài quản lí cấp cao ở những nhà băng lớn.

Chị Phương Chi (Giao dịch viên khối Khách hàng cá nhân của một ngân hàng tại quận 2, TP.HCM) bộc bạch: “Năm nào báo đài cũng ra rả thông tin thưởng Tết khủng của giới ngân hàng nên người nhà ở quê mặc định tiền thưởng của tôi cũng phải rất hậu hĩnh. Tôi lại là người duy nhất trong nhà đi làm ở thành phố nên dù khoản thưởng thực tế không cao, tôi vẫn phải gồng mình lo lì xì nặng tay để làm đẹp lòng mọi người bên cạnh trăm khoản chi phí tàu xe, mua sắm dịp Tết. Tốn kém là thế nên tôi hầu như không dư dả gì sau Tết dù mang tiếng làm ngân hàng.”

Tương tự, tuy có gia đình ở ngay thành phố, chị Minh Tâm (Trưởng phòng Nhân sự tại TP.HCM) cũng nhiều lần phải đau đầu vì cái lệ “lì xì sang”. Ngoài các cụ cao niên và con cháu vài chục người trong nhà, chị Tâm còn phải lì xì cho con sếp, con bạn bè, con đồng nghiệp và ngay cả gần mười nhân viên dưới quyền.

“Dù làm công ăn lương nhưng danh là trưởng phòng nên năm nào tôi cũng lo lì xì chu toàn để đỡ bị nói ra nói vào. Biết là thực dụng nhưng không theo cũng không được,” chị Tâm thổ lộ.

Lì xì Tết bằng vé số tự chọn Vietlott

Lì xì bằng vé số tự chọn Vietlott mang lại niềm vui và may mắn đầu năm cho người thân, bạn bè.

Câu chuyện của chị Chi, chị Tâm cũng là nỗi bận tâm rất tiêu biểu của nhiều người, khi phải dùng chính sức nặng của phong bao để mua lấy niềm vui ngày Tết. Vì vậy, họ tìm kiếm những phương thức lì xì mới vừa sức hơn với khả năng bản thân, nhưng đồng thời cũng mang tới niềm vui không kém cho người nhận dịp đầu Xuân mới.

 

Với trào lưu đang lên của vé số tự chọn, Vietlott dần được nhiều người lựa chọn làm “lộc” thay cho tiền mặt trong dịp Tết Mậu Tuất 2018. 

Lì xì Vietlott - thú chơi mới cho mùa Tết

Vẫn là tiền, vẫn tượng trưng cho điềm may mắn, nhưng vé số Vietlott lại là sự lựa chọn “dễ thở” hơn cho túi tiền của nhiều người, bởi chỉ cần bỏ ra 10.000 đồng cho một tờ vé số cho vào phong bao may mắn là đã có được món lộc lì xì tươm tất.

Anh Nam (Thợ cơ khí tại TP.HCM) chia sẻ khi đang chọn mua vé số tại một cửa hàng trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5: “Rút kinh nghiệm những năm trước khi lần nào cũng vật vã vì tiền lì xì, năm nay, tôi quyết định giảm tải cho bản thân bằng cách mua Vietlott để thay thế. Bỏ vào mỗi phong bao vài tờ vé với số tiền chỉ vài chục nghìn nhưng lại có thể mang lại hi vọng trúng tiền triệu, tiền tỉ, tôi cho rằng đây là cách hay để tránh mếch lòng mọi người mà vẫn tiết kiệm được cho mình.”

Lì xì Tết bằng vé số tự chọn Vietlott

Giá trị các giải thưởng của xổ số tự chọn Vietlott luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Đồng quan điểm với anh Nam, anh Hưng (Trưởng nhóm của một xí nghiệp nhỏ tại quận 9) còn chia sẻ thêm rằng đây là cách anh thể hiện sự quan tâm với đồng nghiệp, bởi anh không chọn đại số, mà chăm chút lựa từng cặp số mang ý nghĩa phù hợp cho mỗi người. “Cậu nào chưa vợ thì tôi tặng dãy số cầu duyên, còn nhân viên nào mới thì tôi cho dãy số tiến, chúc phát tài phát lộc. Lì xì đầu năm chốn công sở đơn giản vậy thôi đã đủ vui rồi.”

Tính đến hôm nay, giá trị giải thưởng lớn nhất của các sản phẩm vé số tự chọn Vietlott đã lên đến hơn 300 tỷ, thuộc giải Jackpot 1 của sản phẩm Power 6/55. Còn lại, những giải thưởng khác của Mega 6/45 và Max 4D cũng đang có giá trị dao động từ hàng chục triệu lên đến hàng chục tỷ đồng, đủ sức hấp dẫn để người nhận không thể ngừng thích thú khi nhận được vào dịp đầu năm.

Ngọc Minh

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788