Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Ngọc Hân, Huyền My đi ghe xuồng tặng sách ở Cần Thơ

Ngày 23/7, Ngọc Hân, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy tiếp tục đồng hành cùng “Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng.

Lần này, 4 cô gái có mặt ở Cần Thơ để giao lưu, ký tặng cho sinh viên, các bạn trẻ và người dân nơi đây 10.000 cuốn sách quý thuộc 05 đầu sách: “Quốc gia khởi nghiệp” (Saul Singer và Dan Senor), “Đắc nhân tâm” (Dale Carnegie); “Nghĩ giàu, làm giàu” (Napoleon Hill); “Không bao giờ là thất bại, Tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) và “Khuyến học” (Fukuzawa Yukichi).

Ngọc Hân, Huyền My đi ghe xuồng tặng sách ở Cần Thơ
4h sáng, tại Chợ nổi Cái Răng, các người đẹp hoa hậu đã có mặt trên những chiếc ghe xuồng cùng hàng nghìn cuốn sách được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Quang Hà sau khi nhận được những cuốn sách từ Huyền My chia sẻ: “Tôi không nghĩ mình được tặng những cuốn sách thú vị theo cách thú vị như thế này. Thực sự thấy ngạc nhiên và vô cùng ý nghĩa”.

Ngọc Hân, Huyền My đi ghe xuồng tặng sách ở Cần Thơ
Chợ nổi Cái Răng từng được Tạp chí du lịch Rough Guide của Anh bình chọn là một trong 10 chợ ấn tượng nhất thế giới.

Sau khi được các người đẹp hoa hậu tặng sách, anh Andrew bày tỏ: “Tôi từng đọc cuốn Đắc Nhân tâm nhưng không nghĩ sẽ được đọc lại bằng tiếng Việt ở một cuốn sách nhỏ gọn xinh xắn như thế. Đây cũng là cách giúp tôi một lần nữa hiểu được giá trị chân, thiện, mỹ và nhất là được củng cố vốn tiếng Việt của mình”.

Ngọc Hân, Huyền My đi ghe xuồng tặng sách ở Cần Thơ
 Mâu Thủy, Ngọc Hân, Hoàng My, Huyền My thanh lịch trong trang phục của NTK Claret Giang Lê

Kết thúc buổi tặng sách ở Chợ nổi, các người đẹp có mặt ở Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tiếp tục giao lưu, ký tặng và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên.

 

 Đây là 05 cuốn sách đầu tiên trong số hơn 100 đầu sách quý thuộc “Tủ sách nền tảng đổi đời” được Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn, để giúp học hỏi về 12 lĩnh vực căn bản nhất: Huyền học, Triết học, Khoa học, Đạo đức học, Nghệ thuật, Mỹ học, Tâm lý học, Xã hội học, Chính trị học, Kinh tài học, Y học, Võ học.

Ngọc Hân, Huyền My đi ghe xuồng tặng sách ở Cần Thơ
Ngọc Hân, Huyền My đi ghe xuồng tặng sách ở Cần Thơ

Thông qua chương trình, Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ gửi gắm đến 30 triệu thanh niên Việt: “Sự hùng mạnh của một quốc gia phụ thuộc vào 3 thành tố căn bản: 1, Độ lớn của Khát vọng, chí hướng của quốc gia - 2, Trí huệ, sự minh triết của quốc gia - 3, Sự đoàn kết của toàn quốc gia”.

“Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, Chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam. 

Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia, các hoa hậu, á hậu, người đẹp như Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Ngọc Hân và á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy, Đào Hà, Ngọc Trân, Trương Thị May, Tú Anh, Lan Hương, Thanh Tú, Kiều Vỹ... 

Trong 5 năm tới (2018-2023), Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong trên 200 triệu cuốn quý nền tảng đổi đời và nguồn lực chi phí cần huy động gần 5 tỷ USD. Đây cũng là hành trình dài hạn rất cần sự chung sức đồng lòng của cộng đồng, của các Mạnh thường quân và các tổ chức doanh nghiệp khác.

Thông tin chi tiết về hành trình được cập nhật tại:

www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai

Các cá nhân, tổ chức tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho người yêu thương đăng ký tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc, hoặc tại: www.trungnguyenlegend.com.

Doãn Phong

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788