Tết thêm vẹn tròn với lộc đầu xuân

Theo quan niệm của người Việt Nam, ngày đầu năm nhận được nhiều lộc thì trong năm ắt hẳn công việc làm ăn sẽ được tấn tới, gia đình thuận hòa, no ấm.

Nhận lộc đầu xuân là điều mà bất cứ gia đình, cá nhân nào cũng đều mong muốn.

Với trò chơi “Hái lộc chào xuân cùng Aeon”, mỗi khách hàng đều có cơ hội nhận lộc tại trung tâm mua sắm Aeon trong dịp tết Đinh Dậu năm nay.

Từ ngày 11/01-16/01/2017, trên trang mạng xã hội của Aeon Việt Nam (www.facebook.com/AeonVietnampage) sẽ cập nhập câu hỏi vui mỗi ngày, khách hàng truy cập trang này và trả lời câu hỏi sẽ được chọn 01 túi lộc bất kỳ trên hệ thống khi trả lời đúng.

Bên trong mỗi túi lộc điện tử Aeon đã chuẩn bị ngẫu nhiên các phiếu ưu đãi tại Aeon Việt Nam và những lời chúc Tết ý nghĩa dành cho khách hàng may mắn. Quà tặng sẽ được trao cho khách hàng tại Quầy dịch vụ khách hàng (tầng trệt) của hệ thống trung tâm mua sắm Aeon Việt Nam trong thời gian từ ngày 19 - 27/01/2017.

vietnamnet

Tham gia trò chơi tại www.facebook.com/AeonVietnampage để có cơ hội nhận “lộc” từ Aeon

Với món quà đầu năm này các gia đình sẽ có cơ hội mua sắm rất nhiều sản phẩm chất lượng cao có xuất xứ từ Việt Nam, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác với giá cả ưu đãi trong suốt thời gian trước, trong và sau Tết tại hệ thống siêu thị Aeon Việt Nam.

Về mặt hàng tươi sống, Aeon không chỉ đảm bảo cung cấp đủ lượng hàng hóa mà sản phẩm còn được bảo quản kỹ càng để giữ được độ tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng.

Với các gia đình yêu thích sử dụng hàng hóa nhập khẩu của Nhật Bản, từ dịp Tết năm nay việc mua sắm các sản phẩm mang thương hiệu của đất nước mặt trời mọc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi Aeon đẩy mạnh cung cấp các mặt hàng này trên toàn bộ hệ thống.

vietnamnet

Hàng hóa đa dạng và đảm bảo về chất lượng tại Aeon

 
vietnamnet

Các sản phẩm TOPVALU- Nhãn hàng riêng của Aeon hoàn toàn được nhập khẩu từ Nhật Bản

Nếu lượng hàng mua quá nhiều, khó có thể tự mang về thì đã có dịch vụ giao hàng miễn phí hoặc ngại di chuyển đến những trung tâm mua sắm đông đúc, người tiêu dùng có thể lựa chọn mua hàng trực tuyến qua website www.AeonEshop.com hoặc dịch vụ mua sắm qua điện thoại (Tân Phú: 08. 62 887722 – Bình Tân: 08. 6288 6060 – Bình Dương: 0650. 6259 111 – Long Biên, Hà Nội: 04. 6250 7711) để việc mua hàng thêm nhanh chóng và thuận tiện.

Hiện tại Aeon cũng đang nâng cấp chất lượng dịch vụ để đảm bảo giao hàng đúng thời gian và thực hiện được tất cả các đơn hàng cho khách ngay cả những ngày cao điểm của mua sắm Tết.

Ngoài ra, Aeon cũng triển khai đồng thời các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn cho khách hàng như giảm giá, quà tặng khuyến mãi, rút thăm may mắn...

vietnamnet

Chương trình rút thăm may mắn từ ngày 06/01 đến 10/01 tại các trung tâm mua sắm Aeon

Riêng khách hàng đã có thẻ thành viên, ngoài những ưu đãi chung sẽ được giảm giá thêm 5% đối với một số mặt hàng khi mua sắm vào các ngày 05 và ngày 20/01 - ngày hội thành viên Aeon.

Trong suốt những ngày Tết Nguyên Đán, Aeon cũng sẽ mở cửa liên tục để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, tập trung ở các khu vực ăn uống, vui chơi, giải trí…

vietnamnet

Hệ thống trung tâm mua sắm Aeon sẽ mở cửa trong suốt dịp Tết để phục vụ khách hàng tới vui chơi, mua sắm và giải trí…

Lịch mở cửa hoạt động của Aeon trong dịp Tết:

Ngày 28/01/2017 (tức Mồng 1 Tết): tất cả các gian hàng mở cửa lúc 12h00, đóng cửa lúc 22h00.

Từ ngày 29/1 đến 05/2/2017 (tức Mồng 2 đến mồng 9 Tết): khu vực siêu thị mở cửa từ 08h00, các gian hàng tầng 1 và tầng 2 hoạt động từ 9h00 và đóng cửa lúc 22h00.

Từ ngày 06/2/2017 (tức Mồng 10 Tết): hệ thống siêu thị Aeon Việt Nam hoạt động bình thường trở lại.

Truy cập www.aeon.com.vn để biết thêm thông tin khuyến mãi và hoạt động Tết tại Aeon.

TTLV

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788