Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tìm ‘niềm vui kép’ trong từng gói kẹo Alpenliebe

Trước những khó khăn mà nhiều người phải đối mặt trong cuộc sống: Chàng sinh viên lo lắng về buổi thuyết trình, cô nhân viên buồn bã vì một ngày không suôn sẻ… Alpenliebe thực hiện chương trình thú vị, mang lại những “niềm vui kép” cho khách hàng.

“Trúng 7 iPhone 7 mỗi ngày” dễ như ăn kẹo

Nếu để ý, sẽ thấy có một sự tương đồng thú vị giữa những cung bậc cảm xúc đa dạng trong cuộc sống với những hương vị phong phú của Alpenliebe: có khi ngọt ngào như hương sữa caramen, tươi trẻ như hương dâu, lúc lại đậm đà như Cofitos hương cà phê đen… Còn gì tuyệt vời bằng cảm giác vừa thưởng thức hương vị cuộc sống chứa đựng trong những thỏi kẹo thơm ngon, vừa háo hức chờ đón niềm vui gõ cửa? Từ ý tưởng này, Alpenliebe đã thực hiện chương trình khuyến mại (CTKM)
“Trúng 7 iPhone 7 mỗi ngày” với tổng số giải thưởng là 434 chiếc iPhone 7, kéo dài từ 15/10 đến hết ngày 15/12/2017.

Đây không chỉ là lời tri ân mà còn là một thông điệp đời sống sâu sắc của nhãn hàng muốn gửi đến những người đã ủng hộ Alpenliebe trong nhiều năm qua.“Chúng tôi thực hiện một CTKM “dễ như ăn kẹo” để ai cũng dễ dàng tham gia và mang về cho mình những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống. Hơn nữa, với việc dành đến 434 chiếc iPhone 7 làm phần thưởng trong 62 ngày liên tiếp, chúng tôi mong muốn trao cơ hội và sự may mắn đến với thật nhiều khách hàng” - bà Tạ Thị Ninh Thư, đại diện nhãn hàng Alpenliebe chia sẻ.

Trúng iPhone 7 - “cầu được ước thấy”

Đó là câu chuyện của anh chàng điển trai Liêu Hoàng Vũ (Bình Thạnh, TP.HCM). Vợ chồng Vũ tình cờ biết đến CTKM “Trúng 7 iPhone 7” của Alpenliebe trong một lần đi siêu thị. Cả hai quyết định thử vận may vì thấy cách thức tham gia quá đơn giản, lại có đến 434 giải thưởng. Không những thế, Vũ cho biết mình dùng iPhone 5 đã lâu, muốn được nâng cấp lên một chiếc điện thoại cao cấp hơn nhưng chưa có dịp. Và vận may đã gọi tên Liêu Hoàng Vũ chỉ với 10 thỏi kẹo Alpenliebe.

“Trúng iPhone7 với mình đúng là cầu được ước thấy. Do làm việc trong ngành thu mua, thường xuyên phải email trao đổi với các đối tác nước ngoài vào buổi tối nên một chiếc iPhone 7 sẽ rất tiện lợi cho mình”, Hoàng Vũ hào hứng chia sẻ.

Ngay sau đó, anh đã nhanh chóng thông báo CTKM dễ chơi dễ trúng này đến đông đảo bạn bè của mình.

Liêu Hoàng Vũ trong ngày được trao thưởng chiếc iPhone 7 “cầu được ước thấy”


Trong khi đó, tại tỉnh Quảng Bình, trường hợp “nhắn thử trúng thiệt” của chàng trai 9X Từ Trường Sơn cũng khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Chính bản thân Sơn cũng không ngờ rằng chỉ với 2 gói kẹo Alpenliebe trong tay, bạn có thể trúng một phần thưởng vô cùng giá trị.Trường Sơn thành thật cho biết: “Em không ngờ mình được trao thưởng nhanh đến vậy. Em nhắn tin ngày hôm trước thì ngay hôm sau có kết quả luôn, rồi 4 ngày nữa thì điện thoại đã chuyển về tận tay ạ”.

Hoàng Vũ và Trường Sơn chỉ là hai trong số rất nhiều những khách hàng may mắn “nhặt” được iPhone 7 trong những gói hoặc thỏi kẹo Alpenliebe. Khởi động từ ngày 15/10, tính đến nay, đã có 238 chiếc iPhone trao đến tay những người chơi may mắn ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Tính đến 13/11 đã có 210 chiếc iPhone 7 trao đến tay các khách hàng may mắn
 
Chương trình Trúng 7 Iphone 7 mỗi ngày với Alpenliebe kéo dài trong 62 ngày (15/10 - 15/12/2017) với tổng số 434 chiếc iPhone 7, tổng trị giá lên đến 7 tỷ đồng! Tham gia ngay bằng cách nhắn tin mã dự thưởng in trong vỏ kẹo đến tổng đài 6020, bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong số những chủ nhân may mắn của hàng trăm chiếc iPhone 7 còn lại trong chương trình này. Khuyến mại áp dụng cho tất cả các loại kẹo gói và kẹo thỏi Alpenliebe.
Tìm hiểu chi tiết tại: http://alpenliebe.com.vn/


Thúy Ngà

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788