Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tú Anh, Lệ Hằng, Mâu Thủy tặng sách sinh viên Hà Nội

Các người đẹp cùng Trung Nguyên Legend đã tặng 20.000 cuốn sách cho sinh viên và các thư viện tại Thủ đô.

Ngày 13/7, chương trình “Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã diễn ra Đại học Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội.

Tú Anh, Lệ Hằng, Mâu Thủy tặng sách sinh viên Hà Nội

Tham gia hành trình ở Hà Nội có Á hậu Tú Anh, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Mâu Thủy, người đẹp Lan Hương, Hồng Nhung. Ngay khi xuất hiện từ những chiếc xe đặc biệt chở sách quý, 5 cô gái đã hút mọi sự chú ý. Tại buổi giao lưu, các người đẹp cùng với Trung Nguyên Legend đã tặng gần 20.000 cuốn sách quý đổi đời cho các hệ thống thư viện Hà Nội, các trường cao đẳng, đại học, các thư viện cộng đồng, các tổ chức cá nhân đã đăng ký sách tặng của Hành trình.

Tú Anh, Lệ Hằng, Mâu Thủy tặng sách sinh viên Hà Nội
Tú Anh, Lệ Hằng, Mâu Thủy tặng sách sinh viên Hà Nội
 

Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia Khởi nghiệp, Đắc Nhân tâm, Không bao giờ là thất bại - Tất cả là thử thách là 5 cuốn sách đầu tiên trong tủ sách nền tảng đổi đời bao gồm hơn 100 đầu cuốn sách quý được Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại. Tủ sách nền tảng đổi đời giúp học hỏi về 12 lĩnh vực căn bản nhất: Huyền học, Triết học, Khoa học, Đạo đức học, Nghệ thuật, Mỹ học, Tâm lý học, Xã hội học, Chính trị học, Kinh tài học, Y học, Võ học.

Tú Anh, Lệ Hằng, Mâu Thủy tặng sách sinh viên Hà Nội

Bạn Phạm Hằng (sinh viên Đại học Công nghệ Bưu chính và Viễn thông Hà Nội) chia sẻ rằng, sau khi đọc các cuốn sách, Hằng thấy phải có trách nhiệm thực hiện ước mơ của mình. “Đây là chương trình ý nghĩa mang đến nhiều kiến thức chân, thiện, mỹ cho giới trẻ. Mình hy vọng hành trình đến được nhiều hơn nữa với sinh viên cả nước” - Phạm Hằng nói.

Tú Anh, Lệ Hằng, Mâu Thủy tặng sách sinh viên Hà Nội

“Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, Chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam; xây dựng Trí tuệ và sự Minh triết cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia. Đây cũng là hành trình dài hạn rất cần sự chung sức đồng lòng của cộng đồng, của các Mạnh thường quân và các tổ chức doanh nghiệp khác.

Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia, các hoa hậu, á hậu, người đẹp như Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Ngọc Hân và á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy, Đào Hà, Ngọc Trân, Trương Thị May, Tú Anh, Lan Hương, Thanh Tú, Kiều Vỹ... Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 là trao tặng sách đến các cá nhân, tổ chức tại mọi miền đất nước, bắt đầu từ TP.HCM - Lào Cai, sau đó là Buôn Ma Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ - Cà Mau. 

Trong 5 năm tới (2018-2023), Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong muốn trang bị Tủ sách, Tủ phim Nền tảng Đổi đời đến hơn 15.000 nhà văn hóa, thư viện phường xã, thôn xóm; 20 triệu hộ gia đình, dòng họ; các tổ chức xã hội, doanh nghiệp... với số lượng sách trên 200 triệu cuốn và nguồn lực chi phí cần là gần 5 tỷ USD. Để đạt được mục tiêu đó, Trung Nguyên mong muốn sự đóng góp, chung tay của cộng đồng. 

Thông tin chi tiết về hành trình được cập nhật tại www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai

Các cá nhân, tổ chức tham gia ủng hộ, gửi tặng sách đăng ký tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc, hoặc tại: www.trungnguyenlegend.com.

Doãn Phong

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788