Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
Vợ chồng son tập 216:

Vợ khóc hết nước mắt vì chồng liên tục 'thả thính' các hot girl

- Thanh Long liên tục “thả thính” các cô gái. Thậm chí, anh còn tán tỉnh bạn của vợ. Đi chơi cùng vợ, anh cũng buông lời trêu ghẹo và xin chụp ảnh với các cô gái khác.

Video: Vợ kể về tật 'thích thả thính' của chồng

Video: Thói quen dùng bạo lực và lời hứa của chồng với vợ

Tham gia chương trình Vợ chồng son tập 216 là cặp đôi Trịnh Thanh Long (29 tuổi, nhân viên kỹ thuật) và Trần Thị Mộng Tuyền (28 tuổi, HLV thể dục thẩm mỹ).

Trong chương trình, Mộng Tuyền cho biết, cô là người chủ động xin số điện thoại và làm quen chồng. Tuy nhiên, thời điểm làm quen, Mộng Tuyền không biết Thanh Long đã có người yêu.

6 tháng sau khi yêu, cô mới phát hiện ra Thanh Long bắt cá hai tay, vừa yêu cô vừa yêu người khác. Vì thế, cô đã lên kế hoạch chuốc rượu để bắt Thanh Long nói ra sự thật. Thế nhưng, kế hoạch của cô hoàn toàn thất bại vì sau khi chuốc rượu, Thanh Long không say mà còn ôm hôn cô thắm thiết.

Khoảng 1 năm kể từ ngày cặp đôi chính thức yêu thương nhau, Thanh Long mới chia tay với người yêu trước đó và làm đám cưới với Mộng Tuyền.

 

Sau Khi kết hôn, Mộng Tuyền cho biết, Thanh Long có hai tật xấu khiến cô rất mệt mỏi và đau khổ.

Tật xấu thứ nhất là việc Thanh Long liên tục “thả thính” các cô gái. Thậm chí, anh còn tán tỉnh bạn của vợ. Đi chơi cùng vợ, anh cũng buông lời trêu ghẹo và xin chụp ảnh với các cô gái khác.

Tật xấu thứ hai của Thanh Long là mỗi khi va chạm giao thông, anh đều dùng bạo lực để giải quyết sự việc.

Vì thế, cô muốn thông qua chương trình có thể thay đổi được hai tật xấu này của chồng.

Trước chia sẻ của Mộng Tuyền, MC Hồng Vân đã đặt ngược lại vấn đề với Thanh Long. Nữ MC hỏi Thanh Long sẽ phản ứng sao nếu vợ anh cũng đi thả thính. Cô cũng hỏi Thanh Long sẽ chọn ai giữa vợ và những người con gái mà anh thả thính?

Thanh Long nói rằng, anh chắc chắn sẽ chọn vợ vì vợ anh rất tâm lý. Anh cũng nói, anh đang tập sửa dần dần vì sợ một ngày nào đó anh sẽ mất vợ. Trong chương trình, Thanh Long cũng hứa với vợ sẽ sửa đổi dần dần hai tật xấu này để vợ bớt buồn lòng vì anh.

Mẹ chồng giật mình vì con trai đưa bạn gái học lớp 10 về ra mắt

Mẹ chồng giật mình vì con trai đưa bạn gái học lớp 10 về ra mắt

Trong chương trình, mẹ chồng cho biết, ngày đầu tiên con trai đưa bạn gái về ra mắt, bà vô cùng ngỡ ngàng khi cô gái này mới tròn 16 tuổi và đang học lớp 10.

Đêm tân hôn vất vả của cặp đôi ngờ nghệch

Đêm tân hôn vất vả của cặp đôi ngờ nghệch

Cưới nhau về, cặp đôi cho biết, họ phát hiện cả hai đều là lần đầu của nhau. Đêm tân hôn của hai vợ chồng vô cùng vất vả vì cả hai đều ngờ nghệch.

Vợ chồng son kể chuyện sống thử 9 năm và 'ăn chay' trường

Vợ chồng son kể chuyện sống thử 9 năm và 'ăn chay' trường

Tham gia chương trình Vợ chồng son phần 1, tập 214 là cặp vợ chồng Lê Thị Như (30 tuổi) và Phạm Viết Văn Đình (30 tuổi).

Minh Anh   

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788

 
 

Tin liên quan