Bước nhảy hoàn vũ hé lộ BGK ghế nóng tiếp theo

Sau 2 đêm với sự góp mặt của đạo diễn Quang Dũng, chiếc ghế nóng bất định tiếp theo đã được dành cho đạo diễn Việt Tú.

TIN BÀI KHÁC
 

Như vậy, Việt Tú là sẽ là nhân vật quyền lực thứ tư trong liveshow thứ 4 của BNHV bên cạnh 3 vị BGK cố định là hai kiện tượng dancesport Khánh Thi, Chí Anh và nhạc sĩ Quốc Bảo.

Được biết đến một đạo diễn trẻ với thành công trong làng showbiz hiện nay với vai trò đạo diễn của các chương trình gây được tiếng vang như Con đường âm nhạc, VTV bài hát tôi yêu, Đẹp Fashion Show 10… và rất nhiều chương trình khác, khán giả sẽ có quyền được chờ đợi ở anh những sắc sảo và cá tính trong những lời nhận xét.

Với tính cách có phần hơi “lạnh lùng” và “ngang ngang” ngoài đời thêm một phong thái có phần rất cá tính cùng điệu cười và những lời đối đáp rất khó đoán trước, các thí sinh BNHV có thể nên coi vị giám khảo mới này như một ẩn số và rất có thể sẽ là một nhân vật đáng để dè chừng.

Ghế nóng của BHHV 2012 năm nay đang vướng phải không ít nguồn dư luận của khán giả. Với 3 liveshow đầu tiền trong đó có 2 liveshow BGK phát huy vai trò của mình, đạo diễn Quang Dũng có thể nói đã làm quá tốt vai trò của mình khiến chương trình đã có thêm được những giây phút thú vị.

Nay khi chiếc ghế nóng được nhường cho đạo diễn Việt Tú, sẽ là quá khập khiễng khi so sánh giữa 2 vị giám khảo mà tính cách hoàn toàn khác nhau, khán giả chỉ có thể đợi trong đêm liveshow tiếp theo thứ 4 này Việt Tú sẽ thể hiện được những gì với phần của 9 thí sinh với điệu Jive và Tango.

Vĩ Lam

  • Chủ đề :