Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Dàn sao Việt chung tay vì trẻ em bị ảnh hưởng tai nạn giao thông

Diễn viên Mạnh Trường, Diễm My 9X, diễn viên - MC Bình Minh và Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017 Vũ Hương Giang là 4 đại sứ sẽ tham gia Chương trình Mottainai 2018 vì trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

'Chiêu trò' giả gái làm méo mó nghệ thuật?

Nghệ sĩ hải ngoại tổ chức lễ giỗ Tổ nghề ở Mỹ

Không khí cô quạnh tại viện dưỡng lão nghệ sĩ trong ngày giỗ Tổ

Ngày hội Mottainai “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc”, chương trình được Bộ Thông tin & Truyền thông và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng Giải thưởng Phụ nữ Sáng tạo năm 2017 vì những đóng góp cho cộng đồng, sẽ diễn ra vào 13/10 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trong ngày hội, một cuộc thi chạy Mottainai Run lần đầu tiên được tổ chức sẽ có sự tham gia của đông đảo các vận động viên chuyên và không chuyên trên đường chạy Happy Run (1 vòng hồ Gươm) và Challenge Run (3 vòng hồ Gươm).

Dàn sao Việt chung tay vì trẻ em bị ảnh hưởng tai nạn giao thông
Diễn viên - Đại sứ Mottainai 2018 Mạnh Trường cùng vợ đăng ký thi chạy Mottainai Run.


Cuộc thi nhằm gây quỹ từ thiện vì trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Bên cạnh các đại sứ là những người nổi tiếng, nhân vật đại sứ đặc biệt của Mottainai 2018 là bé Nguyễn Quốc Huy - cậu bé bị văng khỏi bụng mẹ trong vụ tai nạn giao thông ở An Giang vào tháng 10/2014.

Sự tham gia của Huy nhằm lan tỏa thông điệp “Xoa dịu nỗi đau người ở lại”, góp phần nâng cao ý thức cho người dân khi tham gia giao thông. Cũng trong ngày hội, những món đồ cũ được ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm, các dịch vụ làm đẹp, vui chơi, ẩm thực… sẽ được bán với mức giá chỉ từ 5.000 đồng/sản phẩm trở lên, nhằm gây quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.

 

Ban tổ chức sẽ trao học bổng trợ giúp 30 em nhỏ mất cha/mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông…

Bên cạnh đó, gần 200 em nhỏ thiệt thòi ở Hà Nội như: Làng trẻ SOS, Trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi Hà Cầu, Nhà nuôi dưỡng trẻ em hữu nghị Đống Đa sẽ được tham gia các hoạt động của Ngày hội và nhận quà từ chương trình.

Dàn sao Việt chung tay vì trẻ em bị ảnh hưởng tai nạn giao thông
Diễm My 9X cũng sẽ tham gia hoạt động nhiều ý nghĩa này.


Ngày hội Mottainai 2018 sẽ là dịp để mọi người cùng thưởng thức văn nghệ, giao lưu văn hóa (đặc biệt là văn hóa Nhật Bản), tham gia các hoạt động đường phố, các trò chơi dân gian, đấu giá các sản phẩm.

Mottainai 2018 là mùa Mottainai thứ 6 được Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản.

Qua 5 mùa, Mottainai trở thành cộng đồng có hoạt động ủng hộ đồ đã qua sử dụng lớn nhất cả nước với hơn 200.000 người tham gia, kèm với đó là hơn 3.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã được hưởng lợi từ chương trình.

Ngân An

Chốn đi về trị giá 7 tỷ đồng giữa thủ đô của diễn viên Mạnh Trường

Chốn đi về trị giá 7 tỷ đồng giữa thủ đô của diễn viên Mạnh Trường

Căn hộ rộng 140 mét vuông, trị giá 7 tỷ đồng của Mạnh Trường khiến diễn viên Hồng Đăng phải thốt lên vì "ghen tỵ".

Diễm My 9X kể chuyện yêu xa tủi thân và áp lực

Diễm My 9X kể chuyện yêu xa tủi thân và áp lực

Diễm My cho biết cô cũng giống như bao người phụ nữ khác, mong ước có một tình yêu đơn giản mà ở đó cả hai hiểu và cùng nhau vượt qua những sóng gió của cuộc đời.