Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Cô gái ‘não cá vàng’ khiến Trấn Thành, Trường Giang ‘ngơ ngác’

- Cô nàng Trần Ngọc Hân cả gan ví von hai danh hài là những con vịt chuẩn bị vào nồi khiến Trấn Thành cười ngất.

Cô nàng khiến Trấn Thành cười vì ví von anh như con vịt:

 


Tập 5 của Thách thức danh hài mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả qua phần dự thi của các thí sinh Bình An - Hải Yến, Cao Tuấn Kiệt, Trần Ngọc Hân, Võ Thị Ná Đây, Nguyễn Hoàng Đăng Khoa, Trần Sơn Tây và nhóm Minions.

Tiết mục thú vị trong tập phát sóng này đến từ cô nàng Trần Ngọc Hân. Theo chia sẻ, Ngọc Hân đến từ Kiên Giang, hiện đang học tập ở Rạch Giá và làm thêm ở quán cà phê. Cô nàng mặc áo bà ba nhưng nói tiếng Anh khiến Trấn Thành, Trường Giang ngơ ngác. Bên cạnh đó, khi được hỏi về tiền lương mỗi tháng làm order ở quán nước, Ngọc Hân trả lời không đếm tiền vì chủ quán đưa nhiều quá làm Trường Giang tròn xoe mắt.

Cô gái ‘não cá vàng’ khiến Trấn Thành, Trường Giang ‘ngơ ngác’
Thí sinh Trần Ngọc Hân.


Cạn lời trước câu trả lời ‘bá đạo’, Trấn Thành cho rằng cô nàng có ‘triệu chứng’ diễn hài với khuôn mặt diễn cũng như không. Ngay cả tuổi của mình, cô nàng cũng ấp úng khi cho rằng ‘có người bảo em 19, có người bảo em 20 tuổi’ khiến cả hai danh hài ‘căng não’. 

Nghe xong câu trả lời, Trấn Thành bật cười vì sự ngây ngô của cô gái khi để tiền lương và tuổi của mình cho người khác quyết định. Trường Giang hóm hỉnh hỏi thêm một câu về tên của ba cô để kiểm chứng độ tỉnh táo. Anh phấn khích vì cô nàng vẫn có thể nhớ được tên của ba mình. 

Thêm vào đó, Trường Giang hào hứng cho biết, đây là thí sinh nói tiếng anh chuẩn nhất Thách thức danh hài mùa thứ 4. Trước nét diễn và biểu cảm duyên dáng của thí sinh, Trấn Thành dự đoán cô nàng có khả năng cao để lọt vào vòng thứ năm. Ngọc Hân liên tục làm khán giả bật cười ngay từ phần giao lưu với ban giám khảo.

Bước vào vòng thi đầu tiên, Ngọc Hân đi gần tới bàn của hai vị danh hài để tương tác. Cô khiến khán giả và ban giám khảo hồi hộp chờ đợi cho đến khi ví von cả hai người giống như hai con vịt chuẩn bị vào nồi. Ngọc Hân đang phân vân lựa chọn không biết sẽ mổ con nào trước, con nào sau. Vì sự ví von hài hước, Trấn Thành đã bật cười, mang đến cho Ngọc Hân 2 triệu đồng và cơ hội bước vào vòng thi thứ 2. 

Ở 60 giây của vòng 2, cô nàng lầy lội đếm thời gian ngược chỉ để băng qua đường. Thế nhưng phần trình diễn của nữ thí sinh không chinh phục được Trấn Thành và Trường Giang.

Ngoài Trần Ngọc Hân, tập 5 của chương trình còn có sự góp mặt của nhiều thí sinh khác nhưng chưa chinh phục được ban giám khảo hoặc chỉ dừng chân ở vòng thi thứ 2.

Vân Anh