Diễn viên Trung Dũng: Vốn liếng của tôi là sức khỏe

Đóng phim, làm MC, ca hát, kinh doanh và làm đầu bếp… tất bật như con thoi nhưng vẫn dành 1-2 giờ mỗi ngày để tập thể hình. Đó là những lát cắt đa diện về chàng diễn viên có vẻ ngoài góc cạnh - Trung Dũng.

- Thời gian vừa rồi thấy anh ít xuất hiện trên phim ảnh hơn trước, phải chăng niềm đam mê này của anh đã bị san sẻ bớt bởi những công việc khác?

Phải nói rằng phim bây giờ rất nhiều, nhưng tôi không còn cái thời người ta kêu phim nào cũng nhận nữa. Đã nhiều năm trong nghề, tôi cho mình cái quyền được chọn lựa vai diễn mà mình thích. Có như thế tôi mới có thể sống chết với vai diễn của mình. Hiện tại thì tôi đang gấp rút hoàn thành vai diễn trong phim “Hạnh phúc mong manh” sắp ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ.


- Nghe nhiều diễn viên khác nói lại anh đi diễn mà vẫn mang theo cơm để ăn, ít ăn cơm của đoàn, chuyện này thế nào?

Chuyện này có thật nhưng không phải do tôi kén ăn (cười). Ăn cơm của đoàn phim thì nhanh, gọn rồi đó nhưng thức ăn do mình nấu lúc nào cũng an toàn và giàu dinh dưỡng hơn. Ở tuổi của tôi, sức khỏe là điều quan trọng nhất nên do tôi hơi kỹ tính trong việc chăm sóc bản thân. Đó cũng là một trong những cách tôi bảo vệ sức khỏe cho mình

- Có lẽ vì thế trông anh lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Còn những cách khác của anh là gì?

 

Tôi tập gym mỗi ngày. Duy trì việc tập thể dục điều độ quả thật không đơn giản tí nào vì nhiều khi đi đóng phim xong người mệt chỉ muốn về nhà ngủ ngay. Tôi cũng rèn luyện một số thói quen có lợi cho sức khỏe như buổi trưa không ăn quá no, uống nhiều nước và bổ sung thêm trái cây mỗi ngày... Lúc nào tôi cũng có cảm giác mình chưa “khai thác” hết bản thân mình nên làm gì tôi luôn thấy mình tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng.

- Tinh thần thể thao và ý thức bảo vệ sức khỏe của anh như thế thì chắc bệnh tật phải tránh xa anh rồi?

Được vậy thì còn gì bằng! Nhưng thực tế thì Trung Dũng đã từng khốn khổ vì bệnh viêm xoang. Môi trường ở Việt Nam mình ô nhiễm quá, mỗi khi đi từ ngoài đường về, tôi gần như không thể thở được. Mũi cứ như bị bịt kín và đầu lại bắt đầu có cảm giác đau, căng tức. Tôi đã dùng thuốc giảm đau, chống nghẹt mũi nhưng cũng chẳng được lâu. Đóng phim phải di chuyển nhiều, cứ thay đổi môi trường là bệnh lại tái phát. Nhưng thật nhẹ nhõm (cười) khi hiện tại có thể nói đó là chuyện đã qua.

- Nhờ tập thể thao nên anh hết khổ sở vì viêm mũi sao?

Không, đó là nhờ bí quyết của một người bạn. Anh này cũng từng bị viêm xoang mãn tính nhưng đã khỏi được hơn một năm nay, và đã “mách” cho tôi sản phẩm Thông Xoang Tán Nam Dược.. Vậy nên tôi quyết tâm uống đều đặn 6 viên Thông Xoang Tán Nam Dược kết hợp với rửa mũi mỗi ngày. Sau 2 tháng, kết quả thực sự làm tôi bất ngờ. Những cơn đau đầu và tình trạng nghẹt mũi đã không còn xuất hiện nữa. Quan trọng hơn gần một năm nay tôi không còn bị viêm xoang hành hạ nữa, kể cả khi vừa trong Sài Gòn nắng nóng, bay ra Hà Nội đóng phim trong gió lạnh. Nói chung hiện giờ tôi đã có được một “vốn liếng” sức khỏe rất tốt!

- Xin cảm ơn và chúc anh luôn dồi dào sức khỏe!


Thông Xoang Tán Nam Dược là bài thuốc gia truyền của nhà thuốc Trần Đồng (Nam Định), giúp điều trị từ gốc các trường hợp viêm xoang, viêm mũi dị ứng đặc biệt có hiệu quả với các trường hợp viêm xoang mãn tính.

Sản phẩm có nguồn gốc từ 100% thảo dược nên rất an toàn, vinh dự là sản phẩm Tin và Dùng khảo sát trên 783.000 người do Thời báo Kinh tế Việt Nam thực hiện tháng 04/2011.

Thông xoang tán giúp chống dị ứng, giảm sự quá nhạy cảm của cơ thể với môi trường, nâng cao sức đề kháng do vậy giảm nguy cơ tái phát, kéo dài thời gian ổn định của người bệnh. Mọi thông tin chi tiết xin truy cập trang viemxoang.vn hoặc gọi tới số tư vấn bệnh học 043.995.3901.
  • Thanh Vân(thực hiện)
  • Chủ đề :