Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
Tập 6 The Face:

Minh Hằng - Thanh Hằng '2 bờ chiến tuyến'

Song Hằng từ chị em “thủ túc” bỗng đối thoại cực gắt khi ở thử thách “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ.

Mâu thuẫn của The Face 2018 không chỉ đến từ nhóm 11 thí sinh mà còn đến từ các “bà trùm” HLV của Gương mặt thương hiệu.

Minh Hằng - Thanh Hằng '2 bờ chiến tuyến'
Thanh Hằng 'lớn tiếng' khi đối thoại với Minh Hằng.

Ở tập này, các thí sinh sẽ tham gia thử thách của nhãn hàng Trà sữa Macchiato Không Độ và phải truyền tải được thông điệp “Ngon khó cưỡng” thông qua diễn xuất trong vòng 5 giây.

Trương Thanh Long diễn xuất truyền tải thông điệp “Ngon khó cưỡng”

Minh Hằng - Thanh Hằng '2 bờ chiến tuyến'
Và đây là biểu cảm sau khi bị Thanh Hằng chê

Hầu hết các thí sinh đều không vượt qua được thử thách trong những phút đầu nhập cuộc, liên tục mắc lỗi thoại, ngã trên trường quay, HLV Thanh Hằng đã phải liên tục đưa ra các mệnh lệnh dứt khoát: “Làm lại, làm lại”.
Minh Hằng tỏ vẻ không hài lòng với cách trao đổi của Thanh Hằng với các thí sinh của team mình, cô chia sẻ trong ngập ngừng:“Không phải là Hằng không tôn trọng chị Hằng hay là Yến, mà…”.

 
Minh Hằng - Thanh Hằng '2 bờ chiến tuyến'
Liên tục nhìn xuống, tránh máy quay, Minh Hằng cố tỏ ra bình tĩnh.

Trong khi đó, Thanh Hằng không kiêng nể: “Em làm cho chị bị hoang mang về những gì mà chúng ta đã có. Thời gian trước đây luôn luôn gọi nhau là chị em, nếu mà là Thanh Hằng ngoài đời là không bao giờ có một cơ hội đó!”.

Cùng đón xem tập 6 The Face Việt Nam - Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20h50 chủ Nhật 11/11 và 22h30 trên kênh Hà Nội 1. Chương trình do Trà sữa Macchiato Không Độ tài trợ.

Xuân Thạch

Xem trailer tập 6 The Face Việt Nam tại https://www.youtube.com/watch?v=4P2ffIUgchU