Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Đinh Hiền Anh đẹp cuốn hút bên Nguyên Vũ

Xuất hiện tại chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu được tổ chức ở Malaysia, ca sĩ Đinh Hiền Anh gây ấn tượng với vẻ ngoài lộng lẫy, trẻ trung trong bộ đầm vàng nổi bật.

Đinh Hiền Anh đẹp cuốn hút bên Nguyên Vũ

Được biết, Đinh Hiền Anh đảm nhận hai vai trò trong đêm chung kết là Trưởng Ban giám khảo chấm thi và ca sĩ trình diễn. Trước đó, dù rất bận rộn vì lịch trình dày đặc tại Việt Nam nhưng cô vẫn sắp xếp thời gian để cùng với ekip sang Malaysia để đáp lại sự tin tưởng từ phía Ban tổ chức chương trình.

Đinh Hiền Anh đẹp cuốn hút bên Nguyên Vũ

Phát biểu tại đêm chung kết, Đinh Hiền Anh chia sẻ: “Vị trí cầm cân nảy mực trong một cuộc thi sắc đẹp luôn là vinh dự to lớn cũng nhưng cũng là áp lực không nhỏ. Lần này, Hiền Anh nhận được sự tin tưởng với vị trí Trưởng Ban giám khảo nên cảm thấy rất vui và bất ngờ”.

Đinh Hiền Anh đẹp cuốn hút bên Nguyên Vũ
 

Cô cũng có những lời dặn dò cho các thí sinh: “Hiền Anh có những khoảng thời gian trong quá khứ, thấy mình nhỏ bé, thấy mình cô đơn trên hành trình tìm kiếm chính mình, nhưng khi chúng ta có ước mơ lớn, sự khát khao và sau đó là chiến lược cụ thể để đi hành trình đó, khi nhìn lại, sẽ thấy mình làm được nhiều điều. Vì vậy với các bạn thí sinh, đừng lo ngại và lo sợ. Hôm nay các bạn là thí sinh trong một cuộc thi nhưng tương lai, các bạn sẽ tỏa sáng nếu kiên trì đi con đường mang khát khao mà mình đã lựa chọn. Chúc các bạn may mắn và hãy là chính mình”.

Đinh Hiền Anh đẹp cuốn hút bên Nguyên Vũ

Không chỉ gây ấn tượng với vai trò Trưởng Ban giám khảo, "nữ hoàng phòng trà” một thời của Hà Nội đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng hai tình khúc Chị tôi và Khoảnh khắc - song ca cùng ca sĩ Nguyên Vũ. Với chất giọng đặc biệt và rất "tình" trong việc thể hiện cảm xúc, Đinh Hiền Anh luôn “quyến rũ” công chúng theo cách riêng độc đáo.

Đinh Hiền Anh đẹp cuốn hút bên Nguyên Vũ

Sau khi tham dự chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu, Đinh Hiền Anh sẽ tiếp tục thực hiện một vài hoạt động tại Malaysia trước khi trở về Việt Nam. Vừa mới ra mắt dự án âm nhạc Thương với 3 MV nhưng Đinh Hiền Anh đã lập tức bắt tay vào thực hiện các dự án tiếp mà gần nhất sẽ là MV Liễu. Đây là ca khúc của tác giả - nhà sản xuất thân thiết Lê Anh Thủy. Hiền Anh hi vọng sản phẩm sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Doãn Phong