Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Giọng ca U60 nhảy siêu chất trên sân khấu TP.HCM

Đêm nhạc Xuân theo chủ đề Tết cổ truyền giữa lòng thành phố hiện đại của Thắng Lợi Group, với sự góp mặt của quán quân Tiếng hát mãi xanh 2017 cùng các ca sĩ được nhiều người thích thú.

Xuân Thắng Lợi 2018 là chương trình tri ân khách hàng thường niên được Thắng Lợi Group tổ chức tại TP.HCM với sự tham dự của nhiều khách mời, hơn 90 doanh nhân và 400 khách hàng. Sự kiện như một chuyến du Xuân đưa người tham dự trở về với âm hưởng Tết cổ truyền giữa nhịp sống hiện đại sôi động. với những hình ảnh cổng làng, nồi bánh chưng, liễng thư pháp…

Giọng ca U60 nhảy siêu chất trên sân khấu TP.HCM
 Quán quân Tiếng hát mãi xanh đốn tim khán giả với vũ đạo ấn tượng


Đêm nhạc có sự góp mặt của các giọng ca Tiếng hát mãi xanh (THMX) qua các mùa giải cùng quán quân 2017- chú Nguyễn Văn Đa, với các nhạc phẩm xuân tươi rui rộn ràng. Ngoại hình sáng sân khấu cùng vũ đạo chuyên nghiệp, quán quân THMX 2017 thu hút mọi ánh nhìn trong nhạc phẩm Anh cho em mùa xuân. Trước đó, giọng ca U60 này mang đến một tình khúc bolero đầy ngọt ngào khi lần đầu kết hợp với Quang Sang.

Bên cạnh ý nghĩa tri ân khách tham dự, Xuân Thắng Lợi 2018 còn là dịp để tập thể CBNV công ty cùng nhìn lại và tôn vinh những đóng góp của các cá nhân, tập thể. Trong thị trường bất động sản, tuy là doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ yếu đầu tư và phát triển phân khúc vừa túi tiền nhưng với triết lý kinh doanh tử tế, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu cùng sứ mệnh kiến tạo cộng đồng phát triển địa phương, Thắng Lợi Group được nhiều chuyên gia , khách hàng ủng hộ.

Đây là một trong những doanh nghiệp ưu tiên phát triển con người với nhiều hoạt động đào tạo và chính sách phúc lợi. Trong đêm nhạc tri ân, Thắng Lợi Group cũng tổ chức sinh nhật đặc biệt cho 37 thành viên có thâm niên từ một năm ở công ty trong tháng 1 với tên gọi Tuổi đời Thắng Lợi. Đây là một trong những hoạt động được tất cả CBNV công ty yêu thích và mong chờ.

Giọng ca U60 nhảy siêu chất trên sân khấu TP.HCM
Tuổi đời Thắng Lợi - chương trình mừng thâm niên những nhân viên từ một năm tại công ty


Cũng trong sự kiện, Câu lạc bộ Quỹ đầu tư Thắng Lợi được ra mắt với khởi điểm là 10 thành viên là các nhà đầu tư đã đồng hành công ty trong nhiều năm. “Gắn bó với Thắng Lợi hơn 3 năm qua, những sản phẩm do công ty đầu tư và phát triển luôn được tôi quan tâm. Về phía công ty cũng có những chính sách ưu đãi dành riêng cho các nhà đầu tư lâu năm cũng như các hoạt động tri ân ý nghĩa như thế này. Về phương diện là đối tác, tôi luôn đánh giá cao những doanh nghiệp làm ăn tử tế như thế này trong lĩnh vực bất động sản” – anh Bùi Chí Công chia sẻ.

Đặc biệt, đêm nhạc có sự kết hợp đặc biệt của 2 vị lãnh đạo công ty trong ca khúc Đoản ca xuân vui nhộn. Cảm kích trước sự tin yêu của các khách hàng, ông Dương Long Thành - Tổng giám đốc Thắng Lợi Group cho biết: “Chúng tôi biết khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn nhưng họ đã luôn tin chọn Thắng Lợi trong các hoạt động của mình. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng và nhiều may mắn”.

 
Giọng ca U60 nhảy siêu chất trên sân khấu TP.HCM
Nhiều khách hàng và nhà đầu tư thích thú đón tết cổ truyền tại tiểu cảnh xuân


Bên cạnh những chương trình ca múa nhạc đặc sắc ban lãnh đạo công ty cũng gửi đến quan khách những thông tin đầu tiên về dự án bất động sản vừa túi tiền tại trung tâm cửa ngỏ phía Nam TPHCM, ngay tại quốc lộ 50 đang gây được sự chú ý đặc biệt với nhiều nhà đầu tư trong những ngày đầu năm 2018 là Thắng Lợi Riverside Market.

Lệ Thanh