Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Khắc Việt tình nguyện làm người 'đổ vỏ' trong 'Yêu nhầm người'

 - Trong MV mới nhất 'Yêu nhầm người', nam ca sĩ hoá thân thành người đàn ông bao dung, sẵn sàng đón nhận đứa con của bạn gái và người khác.

Ngày đầu tiên của tháng 3, Khắc Việt tung ra ca khúc mới mang tựa đề 'Yêu nhầm người'. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của giọng ca 1987 trong năm 2018. 

MV 'Yêu nhầm người'

Đúng như lời hứa lúc trước, năm nay Khắc Việt mong muốn thử sức với tác phẩm của người khác, thay vì tự viết tự hát như những năm qua. 'Yêu nhầm người' là món quà mà nhạc sĩ trẻ Lê Bảo Bình dành tặng cho anh. 

Tháng 3 năm nay là dấu mốc đáng chờ đợi của Khắc Việt, khi anh sẽ chấm dứt cuộc đời độc thân bằng một đám cưới cùng người yêu là một DJ. Dù vậy, trong 'Yêu nhầm người', anh vẫn hoá thân vào một câu chuyện tình buồn, trên nền ballad trầm lắng và ca từ như lời tự sự đầy xót xa.

 
Khắc Việt tình nguyện làm người 'đổ vỏ' trong 'Yêu nhầm người'
Khắc Việt và bạn diễn Bella Mai

Trong MV, Khắc Việt vào vai chủ một tiệm cafe. Tại đây, anh đã cảm nắng một cô gái xinh đẹp do Á hậu Bella Mai thể hiện, song chấp nhận rút lui khi chứng kiến người trong mộng tay trong tay với người đàn ông khác. Sau này, tình yêu của Bella Mai đổ vỡ, Khắc Việt hạnh phúc khi cô đón nhận tình yêu của anh, thậm chí chấp nhận làm cha của đứa trẻ trong bụng cô. 

Với 'Yêu nhầm người', Khắc Việt tiếp tục trở thành một gã si tình trong âm nhạc. Người xem sẽ được thấy hình ảnh anh đi siêu thị, chọn đồ em bé, nấu ăn và bật khóc trong MV. 

Khắc Việt tình nguyện làm người 'đổ vỏ' trong 'Yêu nhầm người'
Khắc Việt tiếp tục làm gã si tình trong MV mới

Phong Kiều

Ảnh: Trí Bùi

Dàn sao Việt lộng lẫy tới dự đám cưới Khắc Việt và vợ DJ

Dàn sao Việt lộng lẫy tới dự đám cưới Khắc Việt và vợ DJ

Tối 1/4, đám cưới của nam ca sĩ Khắc Việt cùng bà xã xinh đẹp đang chính thức được diễn ra với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao đình đám.