Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Lĩnh đủ 50 cái tát, Việt Anh còn bị vợ ghen, đòi ly hôn

- Không chỉ bị lĩnh đủ 50 cái tát từ bạn diễn mà với những cảnh nóng khi tham gia MV của ca sĩ Quang Hà, diễn viên Việt Anh còn bị vợ ghen, suýt đòi ly hôn.

VTV hoãn phát sóng phim 'Quỳnh búp bê'

Ngoài đời Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' đẹp gấp nhiều lần trên phim

Trường Giang - Nhã Phương đi dép tổ ong chụp ảnh cưới

"Không thể thay thế", MV mới của ca sĩ Quang Hà là món quà mà anh gửi tới khán giả yêu thương với những ca từ đầy sâu lắng, da diết, nhẹ nhàng, tình cảm, dễ đi vào lòng người. Xuyên suốt cả MV là câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc, nhận được sự đồng cảm của khán giả khi ra mắt. 

Trong MV có sự xuất hiện của diễn viên Việt Anh. Ca sĩ Quang Hà chia sẻ, vì Việt Anh là bộ mặt "sở khanh" kinh điển của phim truyền hình nên anh bằng mọi giá phải mời vào để diễn xuất trong MV mới của mình.

Lĩnh đủ 50 cái tát, Việt Anh còn bị vợ ghen, đòi ly hôn
Việt Anh rạng ngời trong buổi ra mắt MV của Quang Hà.


"Mời Việt Anh đóng trong một vai diễn ở MV là rất khó vì Việt Anh chỉ nhận lời đóng phim, những bộ phim phù hợp với anh và chỉ đóng vai chính. Nhưng ở MV "Không thể thay thế" lần này của tôi Việt Anh lại đóng vai phụ - vai người yêu của bạn gái Quang Hà.

Quang Hà mời Việt Anh tham gia vai diễn, phải khẳng định đầu tiên chính là... bộ mặt sở khanh của Việt Anh quá phù hợp tinh thần của MV" - Quang Hà kể.  

 

Quang Hà cũng tiết lộ, vì bạn diễn của Việt Anh chưa có kinh nghiệm diễn xuất nên cảnh tát Việt Anh, cô phải diễn đi diễn lại tới 50 lần. Việt Anh là người 'lĩnh' đủ 50 cái tát cả nhẹ lẫn mạnh từ bạn diễn nhưng tuyệt nhiên anh không kêu ca. Trái lại, có cảnh quay khá nóng bỏng, Việt Anh còn háa thân "như thật" để bạn diễn thoải mái.

"Chính vì đóng với bạn diễn quá đạt mà Việt Anh từng bị vợ ghen tuông, cả 2 đã cãi nhau không ít lần, thậm chí Việt Anh còn bị vợ dọa sẽ ly hôn nhưng khi hoàn thành MV rồi, tôi tin là cô ấy sẽ hiểu được trong MV cần lột tả được hết những cảnh quay mà chính đạo diễn muốn thể hiện, mang cảm xúc mới tới cho khán giả", ca sĩ Quang Hà cho hay.

MV Không thể thay thế:

Có mặt tại buổi ra mắt MV, diễn viên Việt Anh cũng thừa nhận đây là lần hiếm hoi anh đóng MV với một ca sĩ nên còn khá lạ lẫm. Tuy nhiên với những cảnh quay cho bạn diễn mới anh vừa phải đóng, vừa phải dạy cô cách thể hiện tâm lý nhân vật sao cho thật sâu sắc nhất, đúng với tâm trạng một cô gái đang yêu, đứng giữa ngã ba tình và phản bội lại tình yêu vì những ham muốn tầm thường.

Ngân An

Việt Anh thừa nhận si tình, nói yêu thí sinh hoa hậu Việt Nam

Việt Anh thừa nhận si tình, nói yêu thí sinh hoa hậu Việt Nam

Trước sự tiến bộ của 43 người đẹp, Việt Anh đã không ngại thừa nhận đã "sinh tình", "yêu" thí sinh hoa hậu khi làm giám khảo phần thi Người đẹp thời trang trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2018.

Quang Hà tiết lộ góc khuất đời tư cùng biệt thự mới giá 16 tỉ

Quang Hà tiết lộ góc khuất đời tư cùng biệt thự mới giá 16 tỉ

Quang Hà lần đầu chia sẻ về quãng thời gian chia tay bạn gái và khối tài sản đáng mơ ước mà anh có