Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Phương Oanh ‘Quỳnh Búp Bê’ khoe giọng, Bảo Thanh khuyên nên làm ca sĩ

 - Trong dịp về quê gặp fan cuối tuần qua, Phương Oanh đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi khoe giọng hát cực hay. Diễn viên Bảo Thanh vào bình luận rằng "Quỳnh búp bê" nên đi làm ca sĩ.

Lộ diện phim thế chỗ 'Quỳnh búp bê'

Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ tái xuất xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ

Biết Phương Oanh là diễn viên chính của bộ phim "Quỳnh Búp Bê", hàng xóm và bạn bè của bố mẹ cô ở Hà Nam liên tục gọi điện hoặc tìm đến nhà để hỏi thăm. Họ bày tỏ sự ngưỡng mộ lớn dành cho bộ phim cũng như nữ diễn viên. Nhiều người trong tổ dân phố nơi gia đình Phương Oanh sinh sống còn đề nghị bố mẹ cô tổ chức một chương trình giao lưu với Phương Oanh. Để chiều lòng bố mẹ cũng như những người yêu thương mình, người đẹp sinh năm 1989 đã gác lại nhiều công việc ở Hà Nội để về Phủ Lý (Hà Nam).

Phương Oanh ‘Quỳnh Búp Bê’ khoe giọng, Bảo Thanh khuyên nên làm ca sĩ
Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' chụp ảnh với fan tại quê nhà.

Từ đầu giờ chiều, nhiều người trong tổ dân phố đã đến giúp gia đình cô xếp dọn đồ đạc, kê bàn ghế để đón khách. Chương trình không được thông báo rộng rãi mà chỉ giới hạn trong khuôn khổ những người hàng xóm và bạn bè thân thiết của bố mẹ Phương Oanh. Tuy vậy, nhiều tốp người hâm mộ khi hay tin Phương Oanh về thăm nhà đã tìm đến để xin chữ ký và chụp ảnh cùng cô. Trong buổi giao lưu, Phương Oanh niềm nở đón tiếp các fan thuộc mọi độ tuổi. Nữ diễn viên được mọi người khen ngợi hết lời về khả năng diễn xuất. Bố mẹ cô cũng được chúc mừng vì thành công của con gái.

Một đoạn clip Phương Oanh cover hit “Cho em gần anh thêm chút nữa” của Hương Tràm trong buổi giao lưu đã được một người bạn của nữ diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng gây chú ý.

 

Phương Oanh có thời gian đi hát trước khi làm người mẫu nên việc cô sở hữu giọng hát hay không có gì lạ. Sau khi khoe giọng trong phim "Ngược chiều nước mắt", mới đây Phương Oanh tiếp tục thể hiện giọng ca trời phú trong dịp về quê họp fan. Cô đã cover bài Cho em gần anh thêm chút nữa thật ngọt ngào, khiến các fan không ngớt lời khen ngợi. Thậm chí diễn viên Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng" còn bình luận nên cho cô đi làm ca sĩ. 

Phương Oanh ‘Quỳnh Búp Bê’ khoe giọng, Bảo Thanh khuyên nên làm ca sĩ
Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' chụp ảnh với bố mẹ tại nhà.

Nhiều người vây kín, xin chụp ảnh cùng Phương Oanh trong buổi giao lưu. Mọi người khen cô ở ngoài xinh đẹp hơn trong phim rất nhiều. 

Phương Oanh sinh năm 1989, là con gái thứ ba trong một gia đình ở Phủ Lý (Hà Nam). Cô luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của bố mẹ và các anh chị em trong mọi việc. Cô Huyền, mẹ của Phương Oanh cho biết, vợ chồng cô rất tự hào trước thành công của con gái.

Cô Huyền đi đâu cũng thấy mọi người bàn tán về "Quỳnh Búp Bê". Mỗi lần như vậy, cô không dám khoe khoang rằng nữ chính của phim chính là con gái mình mà chỉ im lặng, tủm tỉm cười rồi về kể cho gia đình. Dù luôn mong muốn con gái sớm tìm được duyên lành để yên bề gia thất nhưng bố mẹ Phương Oanh vẫn tôn trọng những kế hoạch của cô trên con đường nghệ thuật.

Thu Hà

Trang cá nhân của Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' liên tục bị đánh sập

Trang cá nhân của Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' liên tục bị đánh sập

Sóng gió không chỉ đến với nhân vật Quỳnh do Phương Oanh đảm nhiệm trong 'Quỳnh búp bê' mà còn tìm đến nữ diễn viên ngoài đời.

Phương Oanh - Quốc Đam tranh cãi về cảnh động chạm ở 'Quỳnh búp bê'

Phương Oanh - Quốc Đam tranh cãi về cảnh động chạm ở 'Quỳnh búp bê'

Doãn Quốc Đam (Cảnh) và Phương Oanh (Quỳnh) có màn diễn xuất cực ấn tượng chỉ có trong trường quay VietNamNet.