Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

‘Hotgirl bolero’ Jang Mi bị chồng Cẩm Ly phê bình

 - Trong tập 5 Cặp đôi vàng, đóng vai vợ chồng quá tình cảm trên sân khấu, Jang Mi – Minh Luân xuất sắc giành giải Ấn tượng. Dù vậy, Jang Mi vẫn bị Minh Vy trách nhẹ bởi gọi anh là chú trong khi gọi Cẩm Ly là chị.

Tuần trước, trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca, Jang Mi – Minh Luân cùng nhau chia sẻ giải Ấn tượng với Hùng Thanh – Hồng Mơ, thì ở tuần này cặp đôi xuất sắc nhận trọn giải thưởng này với tiết mục Câu hát tình quê. Trong vai ông chồng nghèo hiền lành, dễ thương, diễn viên Minh Luân khoe giọng hò ngọt ngào cùng khả năng diễn xuất tròn trịa, nhập vai, được ca sĩ Cẩm Ly khen “chất giọng ấm, rất hay và tình nữa”.

‘Hotgirl bolero’ Jang Mi bị chồng Cẩm Ly phê bình
Cặp đôi Jang Mi – Minh Luân lại tiếp tục giành giải ấn tượng của Cặp đôi vàng.

Dù đón nhận những tràng vỗ tay, reo hò của khán giả nhưng giám khảo khách mời - danh ca Phương Dung lại đòi trừ điểm tiết mục này bởi theo cô, Minh Luân vô câu hò không được ngọt. Giọng ca Nỗi buồn gác trọ dành nhiều lời khen cho Jang Mi “lên cao ngọt, không bị sét và hát bolero đúng chất của bolero”. “Nhạn trắng Gò Công” còn tra hỏi mục tiêu khi đi hát và vô cùng hài lòng với câu trả lời ước mơ muốn làm ca sĩ và hát chuyên về dòng bolero của Jang Mi. Giám khảo Cẩm Ly cũng tâm sự trước đó cô chưa từng nghe Jang Mi hát nhưng có biết qua mạng, và đến với Cặp đôi vàng nữ ca sĩ thấy được sự tiến bộ của “thánh nữ bolero” qua từng vòng thi.

Clip: Phần trình diễn xuất sắc của “thánh nữ Bolero” Jang Mi và Minh Luân

Với vai trò cố vấn âm nhạc, xây dựng tiết mục cho thí sinh, nhạc sĩ Minh Vy vẫn chưa hài lòng bởi cặp đôi diễn bị thiếu ý tưởng của anh, đồng thời góp ý diễn xuất của Jang Mi hơi chùn. Ông xã Cẩm Ly cũng khiến khán giả cười nghiêng ngả khi trách “ngọc nữ bolero” gọi anh là chú, xưng là con mà gọi Cẩm Ly là chị, xưng em. Jang Mi bẽn lẽn đáp lại do đã quen với cách gọi là chú rồi, còn Minh Luân được dịp dìm nhạc sĩ Minh Vy “em phải trả lời do chị trẻ hơn anh”.

Cặp đôi Minh Sang – Tuyết Mai đầu tư cho phần dự thi của mình khi đem cả con trăn lên sân khấu trình diễn ca khúc Chuyện tình La Lan. Dù rất sợ rắn, trăn nhưng Tuyết Mai vẫn cố gắng vừa hát vừa quàng con trăn lên cổ. Qua tiết mục này, khán giả biết thêm MC Hồ Việt Trung và chị Tư Cẩm Ly cực kì sợ động vật da trơn, không có chân.

‘Hotgirl bolero’ Jang Mi bị chồng Cẩm Ly phê bình
Phần trình diễn của cặp đôi Minh Sang – Tuyết Mai.
 

Đầu tư trăn thật lên sân khấu nhưng cặp đôi này vẫn không làm chị Tư Cẩm Ly hài lòng, theo nữ ca sĩ so với vòng trước thì Minh Sang – Tuyết Mai thể hiện bài Chuyện tình La Lan không hay. Còn Mr Đàm thì nhận xét “tiết mục có sự đầu tư, con trăn mang tiếng giải trí hớp hồn khán giả và làm Minh Sang giật mình chứ không ngất xỉu gì hết trơn”.

Cặp đôi chị em ruột Ngân Quỳnh – Thanh Ngọc thể hiện khả năng hát cải lương qua ca khúc Sa mưa giông. Sở hữu ất giọng trầm, nghe dễ chịu nhưng theo danh ca Phương Dung, cặp đôi lựa chọn bài không phù hợp, cô nói “Giọng của Ngân Quỳnh không hợp vì giọng của em là thổ trầm, dòng nhạc của Bắc Sơn thì lên cao rất cao, xuống rất là thấp. Nếu em chuyển qua hát giọng của em thì em hát không ra Bắc Sơn. Về tân cổ thì hai em hát rất hay”. Và đáng tiếc chị em Ngân Quỳnh – Thanh Ngọc phải chia tay chương trình vì có số điểm thấp nhất.

‘Hotgirl bolero’ Jang Mi bị chồng Cẩm Ly phê bình
Cặp đôi Ngân Quỳnh – Thanh Ngọc phải chia tay chương trình Tuyệt đỉnh song ca cặp đôi vàng vì có số điểm thấp nhất.

Cặp đôi Dũng Nhí – Hà My hoàn thành xuất sắc phần trình diễn qua ca khúc Đêm tâm sự. Với câu chuyện tình dễ thương, bẽn lẽn như lúc mới yêu cùng giọng hát ngọt ngào, diễn xuất chân thật, ông hoàng nhạc Việt phải công nhận Dũng Nhí và Hà My “giọng hát không hay mà quá hay”, còn giám khảo Cẩm Ly thốt lên “Không biết nói gì, chỉ ghi hai chữ ngọt quá”.

‘Hotgirl bolero’ Jang Mi bị chồng Cẩm Ly phê bình
Cặp đôi Dũng Nhí – Hà My giành được số điểm cao nhất – 39 điểm trong tập 5 này, nhưng tiếc thay lại không giành được giải ấn tượng.

Tuần trước ca sĩ Lê Chinh và diễn viên Hà Linh mang đến tiết mục trẻ trung thì ở tập này, cặp đôi hóa thân thành ông lão, bão lão, mang đến Liên khúc Gái xuân và Ru lại câu hò. Chất giọng đầy nội lực cùng khả năng diễn xuất nhập vai của cặp đôi được ban giám khảo đánh giá cao.

‘Hotgirl bolero’ Jang Mi bị chồng Cẩm Ly phê bình
Màn trình diễn của cặp đôi Lê Chinh – Hà Linh nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo

Các cặp đôi khác là Mai Trần Lâm – Kim Chi với liên khúc Hoa mười giờ - Dấu chân kỷ niệm, Hùng Thanh – Hồng Mơ đem đến câu chuyện hài hước, vui nhộn qua liên khúc Cô Thắm về làng - Em đi trên cỏ non – Rước tình về với quê hương, Lâm Ngọc Hoa – Hoàng Ngọc Sơn thể hiện ca khúc Giai nhân và dũng tướng.

Mỹ Linh

 
 
 

Tin liên quan