Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Phát hành sách về 'Nữ hoàng băng giá'

Được chuyển thể từ những siêu phẩm điện ảnh chiếm trọn vẹn trái tim con trẻ trên toàn thế giới trong thời gian qua, bộ truyện hoạt hình Disney của Alpha Kids gồm 16 cuốn ra vừa mắt độc giả nhí Việt Nam.

16 cuốn truyện chữ kể lại chân thực và sống động toàn bộ nội dung của các bộ phim Disney nổi tiếng với đầy đủ tình tiết thú vị, bằng ngôn ngữ dễ hiểu, trong sáng, là những ô cửa mở ra thế giới văn học, thậm chí cả thế giới điện ảnh cho các bé.

Phát hành sách về 'Nữ hoàng băng giá'
Các nhân vật hoạt hình được yêu thích như: Công chúa tóc mây, Ralph đập phá, Chú chuột đầu bếp, Công chúa tóc xù, Nữ hoàng Elsa và Anna trong 'Frozen'... được phát hành thành sách. 
 

Bằng cách trải nghiệm từng trang sách, tưởng tượng hồi tưởng lại từng cảnh phim đã xem, các bé sẽ hình dung được mối liên hệ, cách chuyển thể từ những cảnh phim sang trang sách và ngược lại.

Bộ truyện hoạt hình Disney với những câu chuyện rất đời thực, dí dỏm, hài hước hoặc những câu chuyện cổ tích được các tác giả của hãng Disney thổi thêm hơi thở hiện đại vào sẽ giúp trẻ thấm nhuần một cách tự nhiên nhiều bài học quý giá như tình phụ tử cảm động của bố con cá hề, tình chị em tha thiết của hai nàng công chúa, tình bạn nhí nhố mà khắng khít của cặp đôi hù dọa ưu tú nhất hành tinh, tình cảm keo sơn, gắn bó của gia đình siêu nhân.... Hoặc, đó là chuyện tình yêu của người máy, chuyện khát khao được làm Người Tốt của một kẻ-trót-phải-làm-Kẻ-Xấu, chuyện nàng công chúa dám vượt lên lề thói để được là chính mình…

Đây có thể coi là món quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ nhân dịp Giáng sinh.

T.Lê

Đây cũng là món quà ý nghĩa dành cho các em nhân dịp Giáng sinh. 16 cuốn truyện chữ kể lại chân thực và sống động toàn bộ nội dung của các bộ phim Disney nổi tiếng với đầy đủ tình tiết thú vị, bằng ngôn ngữ dễ hiểu, trong sáng, là những ô cửa mở ra thế giới văn học, thậm chí cả thế giới điện ảnh cho các bé.
 
  • Chủ đề :