Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Phim của Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng vượt 'Phù Dao hoàng hậu' chỉ sau 2 tập

Bộ phim 'Điềm mật bạo kích' của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã chính thức lên sóng hai tập đầu tiên từ 23/7 và thu về thành tích ấn tượng khi vượt qua rating của bom tấn 'Phù Dao hoàng hậu'.

Theo bảng xếp hạng rating của phim truyền hình ngày 23/7, phim Điềm bạo mật kích đứng ở vị trí thứ 7 với con số khá khả quan 0.948, vượt qua phim Phù Dao hoàng hậu với khoảng cách khá xa. Đây là một sự mở màn thành công đối với cặp đôi Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng.

Phim của Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng vượt 'Phù Dao hoàng hậu' chỉ sau 2 tập 
Với thời lượng hai tập đầu, bộ phim đã khái quát phần nào về tích cách và hoàn cảnh của từng nhân vật. 

Minh Thiên do Lộc Hàm thủ vai là một chàng trai gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, khi phải là chỗ dựa của hai đứa em song sinh sau khi ba mất và mẹ bỏ đi vào 3 năm trước.

Sau khi biết mình nhận được học bổng của học viện thể thao Chính Tắc, Minh Thiên đã dẫn hai người em rời bỏ Macau để đến nơi nhập học. Nhưng khi vào trường, anh mới nhận ra sự thật rằng mình là nam sinh duy nhất tại đây, vì điều đó đã khiến Minh Thiên trở thành tâm điểm chú ý của đám đông và kéo theo nhiều rắc rối không cần thiết.

Phim của Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng vượt 'Phù Dao hoàng hậu' chỉ sau 2 tập 
Quan Hiểu Đồng trong vai nữ chính Phương Vũ.

Phương Vũ do Quan Hiểu Đồng đảm nhận là một cô gái được mệnh danh là Nữ vương boxing. Những ký ức buồn trong quá khứ khiến cô luôn tỏ ra lạnh lùng, không để tâm đến lời nói của người khác nhưng thật chất chỉ để che đậy nội tâm yếu đuối và nhạy cảm.

 

Mặc dù đạt thành tích ấn tượng nhưng thật sự Điềm mật bạo kích không được đánh giá cao về chất lượng.

Xét về nội dung, bộ phim lấy đề tài thanh xuân kết hợp với võ thuật nhưng lại không phát huy những thế mạnh vốn có của đề tài, khiến nội dung đi vào lối mòn kịch bản thanh xuân quen thuộc, gây ngán ngẩm cho khán giả. 

Kịch bản vẫn còn nhiều điểm khiên cưỡng, nhàm chán, nhiều phân đoạn gây khó chịu cho người xem, ngay cả việc xây dựng tích cách và hình tượng nhân vật không thật sự ấn tượng, không để lại bất cứ dấu ấn nào trong lòng khán giả.

Diễn xuất cả hai vai nam nữ chính vẫn chưa thoát khỏi lối diễn một màu, non nớt của bản thân. Đặc biệt, người hâm mộ đang đặt kỳ vọng vào sự tiến bộ diễn xuất của Quan Hiểu Đồng trong lần trở lại này cùng với bạn trai sau Phượng Tù Hoàng, Cực Quang Chi Luyến nhưng qua 2 tập đầu tiên, bạn gái Lộc Hàm đã khiến nhiều người thất vọng về sự thể hiện một cách nhạt nhòa, không điểm nhấn trong phim. 

Phim của Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng vượt 'Phù Dao hoàng hậu' chỉ sau 2 tập 
Diễn xuất của cặp đôi diễn viên chính không được khán giả đánh giá cao.

Khán giả đang hy vọng Điềm mật bạo kích sẽ khắc phục được nhược điểm và trở thành bộ phim hot trong mùa hè này.

Ngân Thơ