Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Ốc Thanh Vân làm giám khảo Thần tượng điện ảnh 2017

 - Ngày 12/7, cuộc thi Movie Idol – Thần tượng điện ảnh 2017 đã chính thức khởi động tuyển sinh trên toàn quốc. Cuộc thi cũng có thể xem là một khóa đào tạo thực tế về điện ảnh và truyền hình dành cho những bạn trẻ.

Ngày 12/7, cuộc thi Movie Idol – Thần tượng điện ảnh 2017 đã diễn ra với hy vọng giới thiệu những gương mặt mới là những sự lựa chọn cho các đạo diễn, tạo nên sự phong phú cho đội ngũ diễn viên điện ảnh, truyền hình và sân khấu.

Bà Trần Vân Anh - đại diện Ban tổ chức cho biết: “Tên gọi cuộc thi là Thần tượng điện ảnh có nghĩa là khi tham gia cuộc thi các bạn trẻ cũng có cơ hội được tiếp xúc và được hướng dẫn từ chính những thần tượng của mình, những nghệ sỹ đã tạo dựng được tên tuổi qua những vai diễn trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình và có những đóng góp tích cực trong nghệ thuật. Qua đó các bạn trẻ sẽ tự rèn luyện, trau dồi bản thân để trở thành những thần tượng điện ảnh trong tương lai”.

Ốc Thanh Vân làm giám khảo Thần tượng điện ảnh 2017

Bà Trần Vân Anh - Đại diện Ban tổ chức .

 

Các thí sinh của Thần tượng điện ảnh 2017 được tham gia một hành trình bao gồm chuỗi những trải nghiệm mới mẻ, bất ngờ, thú vị để trau dồi khả năng diễn xuất. Một trong những hoạt động thực tế giá trị nhất của cuộc thi là trải nghiệm với những hoạt động thực thụ của một đoàn phim. Thay vì thi diễn xuất trên sân khấu, các thí sinh được tham gia không khí đoàn phim thông qua các trích đoạn phim truyền hình, điện ảnh nổi bật theo yêu cầu của ban tổ chức.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang lại hình ảnh mới mẻ, toàn diện cho thế hệ diễn viên trẻ tài năng, cuộc thi Movie Idol 2017 –  Thần Tượng Điện Ảnh 2017 còn hỗ trợ những bạn trẻ có khả năng diễn nhưng ngoại hình chưa cân đối, hấp dẫn so với tiêu chuẩn của diễn viên điện ảnh. 

Ban cố vấn và ban giám khảo đồng hành cùng thí sinh qua các vòng thi, là những nhân vật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh. Trong đó, diễn viên Ốc Thanh Vân là giám khảo đầu tiên được tiết lộ.

Ốc Thanh Vân làm giám khảo Thần tượng điện ảnh 2017
MC Ốc Thanh Vân là giám khảo đầu tiên lộ diện. 

Vòng sơ khảo Movie Idol – Thần tượng điện ảnh 2017 diễn ra từ 12/7-12/9 thông qua các clip dự thi khoảng 3 – 5 phút do các thí sinh gửi về ban tổ chức. Từ 100 thí sinh từ vòng loại sẽ chọn ra 60 thí sinh vào vòng bán kết và 12 thí sinh vào đêm chung kết xếp hạng được truyền hình trực tiếp vào khoảng cuối tháng 10/2017.

Đối tượng tuyển sinh của cuộc thi bao gồm tất cả các bạn trẻ có khả năng diễn xuất, từ 15-30 tuổi, nữ từ 1m55 trở lên, nam từ 1m70 trở lên, chưa từng tham gia đóng phim hoặc đã là diễn viên, có giải thưởng từ các cuộc thi khác. Với những thí sinh có ngoại hình đặc biệt nhưng thể hiện được khả năng diễn xuất tốt thì vẫn có cơ hội nhận được vé đặc cách của ban tổ chức.

Giải thưởng cao nhất dành cho cặp Quán quân là Ảnh hậu, Ảnh đế có tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, bao gồm tiền mặt, hiện vật, một chuyến tham quan phim trường Hollywood (Mỹ), một suất phẫu thuật thẩm mỹ và cơ hội hợp tác với những công ty sản xuất phim uy tín.

Ngọc Quý

 
 
 

Tin liên quan