Phương Thanh đau khổ vì lấy nhầm chồng vũ phu trong phim mới

 - Phương Thanh công bố tạo hình tàn tạ vì bị chồng vũ phu bạo hành trong bộ phim ngắn 'Buông tay đi' ra mắt vào ngày Gia đình Việt Nam 28/6.


Mới đây đoạn teaser của bộ phim đã được giới thiệu. Đoạn teaser chỉ vỏn vẹn 30 giây ngắn ngủi nhưng đã lột tả được cảm giác người phụ nữ bị đè nén, đau khổ khi lấy phải một người chồng vũ phu. Một lần nữa nữ ca sĩ chinh phục người xem bằng diễn xuất ấn tượng. 

 

phương thanh, sao việt
Tạo hình của Phương Thanh khiến khán giả xót xa.

Đặc biệt, cảnh nhân vật nữ do Phương Thanh thủ vai bị xe tông ngay sau khi trốn thoát khỏi căn nhà của người chồng vũ phu được nữ ca sĩ tự thực hiện mà không cần diễn viên đóng thế. Phương Thanh cho biết đây là dự án phim mình vô cùng tâm huyết nên muốn có những cảnh quay chân thật nhất.

phương thanh, sao việt
Khoảnh khắc hai mẹ con ôm nhau trong bóng đêm đầy ám ảnh.

Trước thực tế có rất nhiều người phụ nữ hàng ngày phải chịu đựng những người chồng bạo hành về thể xác lẫn tinh thần, Phương Thanh và ê kíp đã quyết định thực hiện bộ phim 'Buông tay đi' với mong muốn lên án nạn bạo hành gia đình và góp phần kêu gọi dư luận chung tay xoa dịu nỗi đau của những người phụ nữ đang phải sống trong cảnh bạo hành.

phương thanh, sao việt
Phim ngắn sẽ được ra mắt vào ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Bảo Bảo


 
 

Tin liên quan