Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Bạo lực tràn ngập tập đầu tiên của ‘Quỳnh Búp Bê’

 - Tập đầu tiên của ‘Quỳnh Búp Bê’ lên sóng tối 15/6, nữ chính Phương Oanh bị tra tấn bầm dập, còn Thanh Hương và Thu Quỳnh cũng hiện diện đầy cá tính.

Đúng như trailer và các trích đoạn giới thiệu từ trước, ‘Quỳnh Búp Bê’ tràn ngập cảnh bạo hành ngay tập 1. Nữ chính Quỳnh (Phương Oanh) rơi vào mê cung rượt đuổi từ khoảnh khắc mở đầu. Cô bị mua đi bán lại giữa các băng nhóm buôn người, đường dây mại dâm, bỏ trốn lại bị bắt lại, bị đánh đập, giật điện, tra tấn dã man. Trong suốt tập phim, Quỳnh rất ít lời thoại. Cô luôn xuất hiện với vẻ mặt hoảng sợ, tâm lý bất ổn, tinh thần rệu rã.

Trái lại, đất diễn trong phim dành nhiều cho nữ chính thứ hai là Thanh Hương – vai Lan. Lan được xem là chị đại trong dàn gái làng chơi, khéo léo, sành đời, có tiếng nói trong đường dây gái gọi. Cô được ông trùm giao phó việc đào tạo Quỳnh trở thành “vedette” mới của “lầu xanh” Thiên Thai. Bề ngoài, Lan ghê gớm, lạnh lùng, nhưng có lẽ, cô không phải là kẻ xấu. Điều này có thể nhận thấy qua vẻ mặt của Lan khi chứng kiến cảnh Quỳnh bị bạo hành. Chính cô là người xin tha mạng cho Quỳnh.

Clip trích đoạn Lan dạy Quỳnh cách tiếp khách và Quỳnh bị đám ma cô đánh đập dã man

Xuất hiện ít hơn, song My Sói của Thu Quỳnh lại tỏ ra là tuyến vai đáng gờm trong phim. Là “vedette” hiện tại của Thiên Thai, My ghê gớm, ăn nói nanh nọc, hứa hẹn là kẻ gây nhiều sóng gió về sau cho Quỳnh. Cũng qua tập đầu tiên, đường dây mại dâm do ông trùm Cấn điều hành cũng dược khắc họa khá rõ nét với hệ thống nhà hàng, karaoke, khu nhà trọ tạm bợ của các cô gái, cách thức mua người và tra tấn những người bỏ trốn.

 

Tập 2 của ‘Quỳnh Búp Bê’ lên sóng VTV1 lúc 20h45 ngày 21/6/2018.

Phong Kiều

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải công khai cảm ơn MC Thanh Mai trên Facebook

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải công khai cảm ơn MC Thanh Mai trên Facebook

Ngay sau khi 'Tình khúc Bạch Dương' phát sóng tập cuối cùng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã ngay lập tức gửi lời cảm ơn đến MC Thanh Mai - diễn viên đảm nhận vai Quyên gây nhiều tranh cãi.

'Tình khúc bạch dương' gây tò mò tới tập cuối cùng

'Tình khúc bạch dương' gây tò mò tới tập cuối cùng

Gây nhiều tranh cãi trái chiều trong thời gian lên sóng, nhưng 'Tình khúc bạch dương' thực sự quy tụ được lượng khán giả của riêng mình - những người hết lòng ủng hộ bộ phim tới tập cuối cùng. 

'Cả một đời ân oán' tập 52: Lan Phương phát hiện bí mật của Hồng Diễm

'Cả một đời ân oán' tập 52: Lan Phương phát hiện bí mật của Hồng Diễm

Sau cùng, Diệu (Lan Phương) cũng biết Bình (Anh Tuấn) là con trai của Đăng (Mạnh Trường), dự báo những biến cố mới sắp xảy ra cho các nhân vật của 'Cả một đời ân oán'. 

Gạo nếp gạo tẻ: Hồng Vân đay nghiến, ép con rể ly dị con gái vì phá sản

Gạo nếp gạo tẻ: Hồng Vân đay nghiến, ép con rể ly dị con gái vì phá sản

Tập tiếp theo của Gạo nếp, gạo tẻ đã cho khán giả chứng kiến những cao trào trong cuộc sống vợ chồng của Trung Dũng - Thúy Ngân sau khi Trung Dũng phá sản.

Song Luân thủ vai của Song Joong Ki trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

Song Luân thủ vai của Song Joong Ki trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

Theo nguồn tin của VietNamNet, ca sĩ Song Luân sẽ đảm nhận vai - đại úy điển trai Yoo Shi Jin trong phiên bản Việt hoá của bộ phim nổi tiếng "Hậu duệ mặt trời".