Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thanh Hằng, Đông Nhi chia sẻ ảnh gì ngày Tết?

Khi mạng xã hội đang tràn ngập những hình ảnh rực rỡ đón Tết, thì Thanh Hằng, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ninh Dương Lan Ngọc, Isaac và nhiều sao Việt lại đăng tải loạt hình đặc biệt lan tỏa thông điệp vô cùng xúc động.

Mỗi khi Tết đến, ai chúng ta đều có cho mình một nỗi háo hức riêng. Trẻ con thì mong có thật nhiều lì xì, người lớn thì chờ dịp đầu năm để khởi động những dự định đang ấp ủ.

Trong khi đó, đối với những em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội (TTBTXH) tỉnh Bến Tre, mong ước ngày Tết của các em chỉ là những điều thiết yếu mà bạn bè đồng trang lứa mặc nhiên có được như một chú gấu bông, một đôi giày đi học...

Chính vì vậy, nhiều sao Việt đã cùng các em thực hiện một bộ ảnh ý nghĩa trong dự án mang tên “Kết nối yêu thương - Samsung Connect” để đem đến cơ hội hiện thực hóa những ước mơ này.

Thanh Hằng, Đông Nhi chia sẻ ảnh gì ngày Tết?

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những sao Việt đầu tiên chung tay “Kết nối yêu thương” với các em nhỏ khó khăn.

Thanh Hằng, Đông Nhi chia sẻ ảnh gì ngày Tết?

Ước mơ này đang chờ bàn tay bạn kết nối, san sẻ…

Thanh Hằng, Đông Nhi chia sẻ ảnh gì ngày Tết?

“Lẹp xẹp” trên những những đôi dép nhựa đi học mỗi ngày, một đôi giày mới để con đường đến trường đỡ vất vả hơn cũng là cả niềm mơ ước với nhiều em nhỏ tại TTBTXH Bến Tre.

72 em nhỏ tại TTBTXH Bến Tre ấp ủ 72 ước mơ ngây ngô, giản dị như thế. Có bạn ước một cuốn sách dạy nấu ăn để chế biến những món thật ngon cho các em ở trung tâm. Một em khác ước một chiếc xe đạp để Tết về chở bà ngoại vi vu đường làng. Có em lại ước mình có được một chú gấu bông ôm khi ngủ như vòng tay ấm áp của mẹ cha.

 

Những ước mơ này không chỉ gói gọn trong món quà dành riêng cho bản thân các em, mà còn có cả những mong ước tràn đầy thương yêu cho người thân, anh chị em cùng chung sống tại trung tâm... Không được lớn lên trong vòng tay gia đình, các em càng trân quý những người thân xung quanh mình.

Thanh Hằng, Đông Nhi chia sẻ ảnh gì ngày Tết?

Những mong ước này đôi khi không phải chỉ dành cho riêng em...

Khi biết được những mong ước đó của các em trên website www.samsungconnect.vn thuộc dự án “Kết Nối Yêu Thương - Samsung Connect”, nhiều nghệ sĩ Việt đã đồng ý cùng Samsung lan tỏa thông điệp đến các nhà hảo tâm để tạo cơ hội cho những ước mơ được hiện thực hóa.

Thanh Hằng, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ninh Dương Lan Ngọc, Isaac và nhiều sao Việt đã cùng xuất hiện trong bộ ảnh kêu gọi cộng đồng chung tay đóng góp, giúp đỡ các em. Bộ ảnh điều ước của các em nhỏ được nhiếp ảnh gia Thiên Minh thực hiện với phong cách mộc mạc, trong sáng như chính những ước mơ này.

“Kết Nối Yêu Thương” là dự án để kết nối các nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên các mái ấm khắp cả nước thông qua website www.samsungconnect.vn. Tại đây, các em nhỏ có thể thổ lộ ước muốn, tâm sự của mình, và các nhà hảo tâm có thể tìm hiểu hoàn cảnh, nắm bắt nhu cầu cụ thể của các em để quyên góp, ủng hộ những món quà cả về vật chất và tinh thần. Khắc phục trở ngại về địa lý, thời gian và tính xác thực, dự án “Kết Nối Yêu Thương - Samsung Connect” sử dụng công nghệ để gỡ bỏ rào cản, kết nối những tấm lòng thiện nguyện, chung tay mang lại những tác động tích cực và thay đổi cuộc sống của hàng ngàn trẻ em khó khăn trên khắp Việt Nam.

Cùng với các sao Việt Thanh Hằng, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ninh Dương Lan Ngọc,… chính bạn cũng có thể trở thành một “ông bụt” giúp biến ước mơ của nhiều em nhỏ khó khăn thành hiện thực khi click vào www.samsungconnect.vn.

Thu Hằng