Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Dàn Hoa hậu Việt Nam hội tụ cùng hát "Những tháng năm rực rỡ"

Sẽ có phần hát solo của các nàng hậu, đặc biệt họ sẽ hát ca khúc "Những tháng năm rực rỡ" trong đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam tại Tuần Châu (Quảng Ninh).

Buổi tổng duyệt trước đêm Gala Hoa hậu Việt Nam, cùng nhiều Hoa hậu, Á hậu các thời kỳ, các thí sinh dự vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có mặt tại đảo ngọc Tuần Châu - Hạ Long và sẵn sàng tỏa sáng.

Tại buổi tập, khán giả khá bất ngờ với giọng hát như ca sĩ chuyên nghiệp của Hoa hậu Thiên Nga, Bùi Bích Phương, Mai Phương trong bài "Những tháng năm rực rỡ".

Trong khi đó, Hoa hậu Mỹ Linh sẽ solo bài "Nhan sắc Việt Nam". Đây là lần thứ 2 Mỹ Linh khoe giọng hát trên sân khấu. Lần đầu là song ca cùng Dương Triệu Vũ ca khúc "Trở về".

Dàn Hoa hậu Việt Nam hội tụ cùng hát 'Những tháng năm rực rỡ'
Hoa hậu Thiên Nga, Bùi Bích Phương, Mai Phương cùng nhau hát "Những tháng năm rực rỡ".


Tổng đạo diễn đêm Gala - Hoàng Nhật Nam chia sẻ: "Ca khúc Nhan sắc Việt Nam là 1 sáng tác đặc biệt của Nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành tặng cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ca ngợi vẻ đẹp rạng ngời cùng những tấm lòng nhân ái đã lan tỏa nhiều ước mơ cho đời.

Tôi quyết định sử dụng ca khúc này cho phần mở màn của đêm hội đặc biệt này với sự biểu diễn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng với các thí sinh Chung kết HHVN 2018 vì có lẽ Đỗ Mỹ Linh là biểu tượng sắc đẹp tươi trẻ, giàu lòng nhân ái và những thành tích lan tỏa đầy ấn tượng.

 

Đặc biệt hơn đây chỉ là tiết mục mở màn, Gala 30 năm sẽ là đêm hội quy tụ đông đủ nhất Hoa, Á hậu qua các thời kỳ HHVN và các cựu Hoa hậu cũng sẽ có những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mà công chúng chưa bao giờ chứng kiến". 

Dàn Hoa hậu Việt Nam hội tụ cùng hát 'Những tháng năm rực rỡ'
Gala sẽ có những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mà công chúng chưa bao giờ chứng kiến.

Ðêm Gala kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào tối 18/8 tại Tuần Châu, được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên VTV9, VTV6 và 14 đài địa phương. 

Dàn Hoa hậu Việt Nam hội tụ cùng hát 'Những tháng năm rực rỡ'
Các thí sinh cũng miệt mài tập luyện.

Các Hoa hậu nhận lời tham dự đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam gồm: Bùi Bích Phương (đăng quang năm 1988), Nguyễn Diệu Hoa (1990), Hà Kiều Anh (1992), Nguyễn Thiên Nga (1996), Phạm Thị Mai Phương (2002), Nguyễn Thị Huyền (2004), Trần Thị Thùy Dung (2008), Ðỗ Mỹ Linh (2016).

Ngân An

Hoa hậu Mỹ Linh gây bất ngờ khi song ca cùng Dương Triều Vũ

Hoa hậu Mỹ Linh gây bất ngờ khi song ca cùng Dương Triều Vũ

Khán giả đã rất bất ngờ khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với vai trò là ca sĩ cùng song ca với Dương Triệu Vũ.

Hoa hậu Mỹ Linh đẹp không tì vết với áo dài

Hoa hậu Mỹ Linh đẹp không tì vết với áo dài

Với vai trò làm giám khảo trong Lễ hội áo dài TP.HCM, Hoa hậu Mỹ Linh đẹp không tì vết trong tà áo dài truyền thống.