Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Sở thích mua sắm không kiểm soát của MC Chuyển động 24h

Huyền Châu - MC của chương trình Chuyển động 24h đã thành thật rằng, cô không nhớ tủ đồ của mình có bao nhiêu cái áo bởi quá nghiện mua sắm.

 
Sở thích mua sắm không kiểm soát của MC Chuyển động 24h
MC Huyền Châu

Là gương mặt MC được khán giả yêu mến không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gu thời trang cá tính mà còn bởi lối dẫn dắt thông minh, thu hút. Chỉn chu khi lên hình và ngay cả ngoài đời, ít ai thấy Huyền Châu xuất hiện xuề xòa hay tỏ ra dễ tính trong lựa chọn trang phục. Trong chương trình Bốn mùa yêu thương với chủ đề "Vợ nghiện mua sắm", MC Huyền Châu đã không ngần ngại thừa nhận rằng mình cũng là người phụ nữ nghiện mua sắm.

"Tôi không thể nhớ được mình có bao nhiêu chiếc áo, bao nhiêu thỏi son. Son nhiều đến mức có khi cùng màu, chỉ khác hãng thôi", MC Huyền Châu chia sẻ.

Theo MC Huyền Châu, nếu người phụ nữ nào có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều người thì 'bệnh' nghiện mua sắm có chiều hướng tăng. MC Huyền Châu cho biết nhìn lại cách đây 4 năm, thói quen mua sắm quá liều khiến cô hoảng và nếu thời gian quay trở lại chắc cô sẽ không làm thế. 

"Nhìn lại quãng thời gian cách đây 4 năm khi mua chiếc túi nhưng đến giờ nó vẫn chỉ là chiếc túi cũ, dù thực tế nó có đắt đến thế nào thì nó cũng phải xuống cấp, nhưng số tiền của mình thì đã bay mất rồi. Giá như có thể quay trở lại, tôi sẽ sử dụng số tiền đó vào mục đích khác", Huyền Châu chia sẻ.

Sở thích mua sắm không kiểm soát của MC Chuyển động 24h
MC Huyền Châu sành điệu ngoài đời

Ngân An

 
 
 

Tin liên quan