Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Trường Giang chính thức xin lỗi về màn cầu hôn trên sóng truyền hình

Sau vài ngày sóng gió, cuối cùng thì Trường Giang cũng đã lên tiếng về hành động cầu hôn Nhã Phương ngay trong lễ trao giải Mai Vàng gây tranh cãi.

Clip màn cầu hôn gây tranh cãi của Trường Giang. Nguồn: Zing

Ngày 18/1 vừa qua, khán giả cả nước và ngay cả các nghệ sĩ tham gia tại lễ trao giải Mai Vàng cũng bất ngờ khi Trường Giang bất ngờ dành lời cầu hôn cho bạn gái Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình.

Ngay sau lời cầu hôn đó, Trường Giang nhận phải khá nhiều chỉ trích từ mọi người khi mọi người cho rằng đây là một hành động khá vô duyên. Thậm chí, BTC cũng lên tiếng cho rằng hành động của anh đã gây thiệt hại một số tiền khá lớn cho chương trình, thậm chí một vài hạng mục cũng bị cắt sóng bởi màn cầu hôn bất ngờ này.

Trường Giang chính thức xin lỗi về màn cầu hôn trên sóng truyền hình
Trường Giang gửi lời xin lỗi trên trang fanpage. Sau 1 giờ thư xin lỗi đã nhận hàng chục ngàn lượt thích và rất nhiều bình luận. 


Mới đây ngay trên trang fanpage của mình, Trường Giang đã chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. 

 

Trường Giang chính thức xin lỗi về màn cầu hôn trên sóng truyền hình

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp. Ảnh Zing: 

Nguyên văn lời xin lỗi khán giả của Trường Giang:

"Thư Xin Lỗi

Tôi là Trường Giang, Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm Trao Giải Mai Vàng 2018.
Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9. Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9.

Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ. Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng.

Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả!"

Thanh Tùng

MC Quý Bình: "Trường Giang xin lỗi quá muộn"

MC Quý Bình: "Trường Giang xin lỗi quá muộn"

Không giận dữ hay trách móc Trường Giang, song MC Quý Bình cho rằng Trường Giang lên tiếng xin lỗi quá muộn.