Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Chọn quần jeans cho nàng công sở có đôi chân ngắn

- Quần jeans rất dễ phối đồ và sành điệu nên được dân công sở vô cùng ưa thích. Đây cũng là item trẻ trung trong tủ đồ thời trang công sở của mọi cô gái. Tuy nhiên, những cô nàng chân ngắn thì chọn quần jeans sao cho phù hợp?

Update 5 xu hướng thời trang công sở xuân hè 2017
6 mẫu váy thời trang công sở nên có trong tủ đồ xuân hè 2018
Lưu ý về thời trang công sở cho người trung niên

Chọn quần jeans cho nàng công sở có đôi chân ngắn

Tiện dụng, trendy lại dễ kết hợp với nhiều loại quần áo nên không khó để hiểu vì sao quần jeans gần như là item có trong đủ đồ của mọi cô gái. Tuy nhiên, vẫn có một số ít những cô nàng luôn tự ti về chiều cao và thân hình của mình nên không dám diện kiểu quần này. Rất may, cái khó ló cái khôn, chính vì muốn những nàng nấm lùn không tự ti về vẻ ngoài của mình nữa nên người ta đã thiết kế ra nhiều dáng quần đặc biệt. Thích quần jeans mà ngại rằng vì mình quá lùn? Đây chính là những vị cứu tinh của bạn.

Quần lửng có gấu tua rua, xẻ nhẹ hai bên

Chọn quần jeans cho nàng công sở có đôi chân ngắn

Đây là kiểu quần được ảnh hưởng từ phong cách thời trang bohemian truyền thống. Thiết kế ôm nhẹ, không quá bó sẽ giúp bạn phô diễn những đường nét cơ thể. Ngoài ra, độ dài trên mắt cá chân cũng hợp lý và nhìn bạn trở nên cá tính hơn, đủ để bạn khoe khéo mắt cá chân và tất nhiên là cả đôi giày tuyệt đẹp của mình nữa.

Quần gấu tua rua, bất đối xứng

Chọn quần jeans cho nàng công sở có đôi chân ngắn

Quần jeans có gấu bất cân xứng, trước ngắn, sau dài chính là cây đũa phép giúp bạn tăng thêm vài centimet chiều cao. Quan trọng hơn cả, đây cũng là một trong những item hot hit nhất năm nay, nếu bạn chưa biết.

Quần skinny

 

Chọn quần jeans cho nàng công sở có đôi chân ngắn

Bản thân thiết kế ôm sát của quần skinny đã giúp bạn ăn gian chiều cao rồi. Và nếu chọn quần có tông tối hơn một chút, so với tông quần xanh sáng bình thường thì đảm bảo trông chân bạn sẽ dài, thon hơn hẳn.

Quần ống loe

Chọn quần jeans cho nàng công sở có đôi chân ngắn

Thật ra, quần ống loe khá khó mặc, nó đòi hỏi bạn phải khéo léo mix đồ, phụ kiện đi kèm. Nhớ lựa chọn quần có phần cạp cao để không bị quá lùn nhé. Ngoài ra, bạn cũng thể đi thêm giày/ guốc cao gót để tự tin hơn.

Quanh đi quẩn lại, quần skinny truyền thống vẫn cứ là item cứu cánh của nhóm nấm lùn nhất. Thiết kết ôm sát sẽ đánh lừa mắt người đối diện, giúp bạn cao ráo. Để hợp thời hơn, bạn hãy mua quần ngắn trên mắt cá chân chứ đừng quá dài nhé. Thứ gì có thể lỗi mốt chứ quần skinny đen rách gối thì không, đây chắc chắn là điều mà không ai có thể phủ nhận. Là tông tối nhất trong bảng màu nên màu đen có thể giúp bạn giấu nhẹm mọi khuyết điểm trên chân. Bên cạnh đó, phần rách ở đầu gối lại tương đối "chất chơi", bạn sẽ chẳng bao giờ lạc quẻ hay quê kiểng đâu.

Quần jeans dáng xuông

Chọn quần jeans cho nàng công sở có đôi chân ngắn

Không quá rộng như quần culotte hay quá ôm sát như quần skinny, quần jeans dáng suông lại rộng rất vừa phải, đủ để bạn che đi đôi chân "bắp chuối" mà vẫn thật năng động và trendy. Hãy mua quần có phần cạp thật cao để ăn gian thêm vài centimet bạn nhé.

Hi vọng bài viết sẽ là gợi ý hữu ích cho những cô nàng chân ngắn đang phân vân lựa chọn cho mình những chiếc quần jeans phù hợp nhất để đi làm.

Nguyễn Thu Hiền