Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức chung kết sau công văn tạm hoãn

BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thông báo đêm chung kết cuộc thi này sẽ diễn ra dự kiến vào ngày 6/1/2018 tại Nha Trang.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức chung kết sau công văn tạm hoãn

Sau đêm bán kết (04/11/2017), 45 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn lựa bước tiếp vào vòng chung kết và đồng hành cùng BTC trong các hoạt động huấn luyện, đào tạo, tham gia các chương trình quảng bá văn hoá du lịch nhiều địa danh nổi tiếng tại Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc,.. .cùng những chuyến thiện nguyện đến cộng đồng và xã hội. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa theo tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: một người đẹp truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, xã hội.

 

BTC cho biết, thời gian tổ chức vòng thi chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2017 đến đầu tháng 01/2018 tại Đà Lạt và Nha Trang. Riêng đêm chung kết (dự kiến 06/01/2018) được truyền hình trực tiếp trên VTV, tổ chức tại Nha Trang.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh, sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Ngân An