Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Huỳnh Thúy Vi tham dự Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2018

Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi – Top 40 HHVN 2016 sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International 2018.

Năm nay cuộc thi được tổ chức tại thủ đô Manila của Philippines, từ ngày 15/9 đến 4/10.

Bà Phạm Kim Dung – đại diện đơn vị nắm bản quyền đưa người đẹp Thuý Vi đi thi quốc tế cho hay: “Năm 2017 có một số ý kiến nghi ngờ trước khả năng “làm nên chuyện” của các ứng viên được cử đi thi quốc tế nhưng đến bây giờ chúng ta đã có thể yên tâm về những gì mà các đại diện Việt Nam mang về cho nước nhà, bằng chứng rõ nhất đó là Việt Nam đã thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới. Năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa những ứng viên sáng giá nhất đến với các cuộc thi quốc tế".

Huỳnh Thúy Vi tham dự Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2018
Huỳnh Thuý Vi năm nay 25 tuổi đang làm việc trong một ngân hàng.


Với đấu trường nhan sắc Miss Asia Pacific International 2018, bà Dung cho biết, sở dĩ bà chọn Huỳnh Thúy Vi bởi xét trên các yếu tố về sắc vóc, hình thể, tài năng, khả năng giao tiếp, thích nghi thì Thúy Vi hoàn toàn đủ điều kiện và có thể mang về cho Việt Nam những thành tích tốt.

 

Huỳnh Thúy Vi sinh năm 1993, cô sở hữu chiều cao 1,65m, nặng 49kg, số đo 3 vòng 84-60-89. Hiện tại, người đẹp đang làm việc tại một ngân hàng ở Việt Nam và vẫn tiếp tục tập luyện, trau dồi kỹ năng cần thiết như tiếng Anh, tài năng, catwalk, tập luyện hình thể… để sẵn sàng chinh chiến.

Việt Nam cũng từng có Trương Tùng Lan lọt Top 15 Miss Asia Pacific International 2011; Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi và đạt Top 6 gương mặt tài năng Miss Asia Pacific International 2016; năm 2017 Vương Thanh Tuyền mang về 2 giải Á hậu vòng thi Người đẹp truyền thông và Trang phục dạ hội.

Ngân An

Hôn nhân của các Hoa hậu Việt Nam sau 30 năm: Người viên mãn, kẻ lận đận

Hôn nhân của các Hoa hậu Việt Nam sau 30 năm: Người viên mãn, kẻ lận đận

Họ đều là những người phụ nữ xinh đẹp thông minh. Họ có mưu cầu hạnh phúc, muốn tìm kiếm bến đỗ của đời mình thế nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được điều đó.

7 nàng hậu không có mặt tại Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam

7 nàng hậu không có mặt tại Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Theo kế hoạch 15 Hoa hậu sẽ có mặt tại Tuần Châu để tham dự đêm Gala kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam, nhưng 7 nàng hậu phút chót lại không có mặt.