Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thanh Vy chưa xin phép thi Asia's Next Top Model

Mặc dù truyền thông rầm rộ việc sẽ tham gia Asia's Next Top Model 2018 nhưng phía Cục NTBD cho hay, chưa thấy Thanh Vy gửi hồ sơ xin cấp phép.

Chương trình Asia's Next Top Model (Người mẫu châu Á) vừa chính thức công bố danh sách các thí sinh tham gia tại mùa giải thứ 6. Nguyễn Phương Thanh Vy (Rima Thanh Vy) được cho là đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi.

Mặc dù truyền thông rầm rộ việc sẽ tham gia Asia's Next Top Model 2018 nhưng phía Cục NTBD cho biết chưa thấy Thanh Vy gửi hồ sơ xin cấp phép.

"Bạn ấy truyền thông là vậy nhưng hiện tại Cục chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép tham dự Asia's Next Top Model 2018 của Thanh Vy", ông Nguyễn Minh Tuấn, Cục phó Cục NTBD cho hay.

thanh vy

Thanh Vy chưa gửi hồ sơ xin Cục NTBD cấp phép tham gia Asia's Next Top Model 2018 

Thanh Vy, sinh năm 1995, không hoạt động nhiều trong lĩnh vực thời trang, song cũng không phải gương mặt xa lạ với công chúng. Cô cao 1,68 m, chủ yếu làm người mẫu ảnh và từng xuất hiện trong nhiều MV của các ca sĩ Việt như Hà Anh Tuấn, Hoài Lâm, Noo Phước Thịnh...

Với gương mặt khả ái, vóc dáng cân đối, Thanh Vy đăng ký thi Hoa khôi Áo dài 2016 và có mặt trong top 9. Ngoài ra, cô cũng tham gia diễn xuất, mới đây nhất là một vai trong phim điện ảnh chủ đề bóng đá 11 niềm hy vọng, đóng cặp cùng Nhan Phúc Vinh.

 

Những đại diện Việt Nam trước đây thi Asia's Next Top Model như Thùy Trang, Mai Ngô hay Minh Tú đều hoạt động nhiều trong lĩnh vực thời trang, có kỹ năng catwalk và chiều cao trên 1,7 m, còn Thanh Vy chỉ có kinh nghiệm ở lĩnh vực mẫu ảnh, chiều cao 1,68 m. Không ít ý kiến cho rằng Thanh Vy không đủ "mạnh" để cạnh tranh. 

Chia sẻ với truyền thông, Thanh Vy cho hay, chiều cao hạn chế và việc không tham gia trình diễn các show thời trang là bất lợi của cô. Tuy nhiên, kỹ năng catwalk cô đã được học từ nhỏ, cũng như có kinh nghiệm ở một vài cuộc thi nên khá an tâm. Chính những bất lợi khiến Thanh Vy càng phải chứng minh cho mọi người thấy cô có thể làm nên chuyện.

Tình Lê

Rima Thanh Vy tranh tài ở Asia's Next Top Model 2018

Rima Thanh Vy tranh tài ở Asia's Next Top Model 2018

Sau nhiều đồn đoán, người mẫu Rima Thanh Vy chính thức đại diện Việt Nam tham dự chương trình Asia's Next Top Model mùa 6.

Những điều thú vị của Asia's Next Top Model 2018

Những điều thú vị của Asia's Next Top Model 2018

14 thí sinh của Asia's Next Top Model mùa 6 đã được công bố sở hữu những màu sắc khác nhau, ngoại hình ấn tượng và những điều thú vị mà ít ai biết.

Minh Tú chính thức đại diện Việt Nam ở Asia's Next Top Model

Minh Tú chính thức đại diện Việt Nam ở Asia's Next Top Model

Dù không xác nhận nhưng các nguồn tin cho thấy Minh Tú chính thức đại diện Việt Nam ở Asia's Next Top Model năm nay.