Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thanh Hằng tức giận cởi giày, đòi loại một lượt 5 thí sinh The Face

 – Trước màn thể hiện không như kỳ vọng của học trò, Thanh Hằng không ngần ngại cởi giày cao gót, chạy vào để la hét, đốc thúc các thí sinh.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 76: Lê Phương tát lật mặt chồng cũ vì chặn xe đòi quay lại

Tung ảnh gợi cảm, Bích Phương vấp phải ý kiến trái chiều

Ê kíp Minh Hằng phản pháo khi bị thí sinh tố thiên vị ở The Face

Võ Hoàng Yến tức giận đòi đổi tên The Face thành The Bè Lũ

Tập 4 chương trình The Face Vietnam 2018 vừa lên sóng tối 28/10 với những thử thách khó khăn và tình huống bất ngờ.

Thử thách Master Class tuần này với chủ đề định hình phong cách cá nhân đã diễn ra ở một trung tâm thương mại, đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện 5 phong cách khác nhau gồm Street style, Sporty chic, Rock chic, Dạ tiệc và Công sở. Thanh Hằng là HLV đứng lớp trong tập này cùng với khách mời giám đốc sáng tạo Hà Đỗ.

Với hình thức thi đối đầu, team Võ Hoàng Yến với bất lợi chỉ có 3 thí sinh đã không giành được điểm nào. Trong cuộc chiến của ‘Song Hằng’, team Thanh Hằng đã có chiến thắng sát nút trước team Minh Hằng.

The Face tập 4: Thanh Hằng tức giận cởi giày, đòi loại 5 thí sinh
Bộ ba ghế nóng vô cùng tức giận vì thái độ ngạo mạn của Tuyết Như.

Với việc không giành được bất kỳ điểm nào, thí sinh Tuyết Như của team Võ Hoàng Yến đã thể hiện thái độ không phục với kết quả này. Tuyết Như đã cãi tay đôi, thậm chí là tỏ vẻ cứng đầu khi không chịu tiếp nhận những lời nhận xét, góp ý của những anh chị đi trước trong nghề. Điều đó khiến cả host Nam Trung, HLV Thanh Hằng, khách mời Hà Đỗ vô cùng tức giận.

Sang thử thách chính của tập 4, cả ba đội phải quay một đoạn clip viral cho nhãn hàng mỹ phẩm, thể hiện vũ đạo theo yêu cầu của nhãn hàng trên bục xoay.

Thí sinh đội Minh Hằng là những người thực hiện thử thách đầu tiên. 15 phút đầu tiên diễn ra vô cùng lúng túng vì các thí sinh phải làm quen với giày cao gót, đứng trên bậc thang trơn trượt và bục thì xoay liên tục.

The Face tập 4: Thanh Hằng tức giận cởi giày, đòi loại 5 thí sinh
Minh Hằng đứng ngoài đếm nhịp, tập cùng thí sinh.

Đến lúc được lên tiếng, Minh Hằng đã lập tức chấn chỉnh đội hình, thậm chí với lợi thế là một ca sĩ được rèn luyện vũ đạo thường xuyên, cô đã đếm nhịp, thậm chí còn lên tận bàn xoay để thị phạm cho các thí sinh đội mình.

Đội thi tiếp theo là đội thi của HLV Võ Hoàng Yến với chỉ còn 3 thí sinh nhưng phải giới thiệu 5 sản phẩm. Điều tưởng chừng là bất lợi này hóa ra lại trở thành ưu điểm vì các thí sinh có đủ không gian để thể hiện trên bục xoay cũng như HLV dễ dàng kiểm soát, điều chỉnh cho thí sinh.

 

Tập này cũng ghi nhận sự thay đổi của Võ Hoàng Yến trong cách huấn luyện thí sinh. Thay vì để cảm xúc bùng phát và la hét như những tập trước, cô đã dùng cách chỉ bảo chừng mực và chậm rãi hơn để mang lại hiệu qua ngay tức thì.

The Face tập 4: Thanh Hằng tức giận cởi giày, đòi loại 5 thí sinh
Màn huấn luyện ‘dễ thở’ của Võ Hoàng Yến giúp đội cô dễ dàng vượt qua thử thách.

Phần dự thi cuối cùng là những thí sinh của team Thanh Hằng. Các thí sinh đều sở hữu ngoại hình tươi mới, đồng đều nhưng lại không đủ sự cảm nhạc cần thiết. Các thí sinh thể hiện vũ đạo như đang buồn ngủ, đang tập dưỡng sinh khiến HLV Thanh Hằng vô cùng thất vọng.

Ngay sau khi kết thúc 15 phút bị "cấm khẩu", Thanh Hằng đã lập tức cởi giày, tức giận đùng đùng lao vào để la hét các thí sinh. Siêu mẫu không ngần ngại đe dọa: “Muốn ăn đòn hả? Cái gì vậy? Làm kiểu này là đuổi 5 người cùng 1 lúc!”.

Thanh Hằng tức giận doạ đuổi thí sinh:

Tuy nhiên, cách huấn luyện có phần mang hơi hướm Võ Hoàng Yến của Thanh Hằng tuần này đã phản tác dụng khi đội của cô lẫn đội Minh Hằng đều nhận thất bại trong khi Võ Hoàng Yến đã kịp có chiến thắng đầu tiên cho đội mình.Sự đanh thép, nghiêm khắc của Thanh Hằng không những khiến thí sinh sợ hãi mà ngay cả Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, host Nam Trung cũng phải giật mình, im bặt.

Ở vòng loại trừ, Thanh Hằng quyết định chọn Linh Chi trong khi Xuân Phúc là thí sinh được Minh Hằng ‘chọn mặt gửi vàng’.

The Face tập 4: Thanh Hằng tức giận cởi giày, đòi loại 5 thí sinh
Võ Hoàng Yến thay trang phục khi lần đầu tiên làm chủ vòng loại trừ.

Lần đầu tiên giành chiến thắng, Võ Hoàng Yến đã lập tức thay đổi trang phục, chọn trang phục áo dài cách điệu màu đỏ rực rỡ để ‘thị uy’ trong vòng loại. Sau thách thức Xuân Phúc cạo đầu, Linh Chi cắt tóc tém, Võ Hoàng Yến đã đưa ra quyết định giữ lại Linh Chi và tiễn Xuân Phúc ra về vì anh chàng khá một màu.

Bảo Bảo

Ức phát khóc khi học trò bị loại, Võ Hoàng Yến đập bàn cãi tay đôi với Thanh Hằng tại The Face 2018

Ức phát khóc khi học trò bị loại, Võ Hoàng Yến đập bàn cãi tay đôi với Thanh Hằng tại The Face 2018

Ức phát khóc khi học trò bị loại, Võ Hoàng Yến đập bàn cãi tay đôi với Thanh Hằng tại The Face 2018

Thanh Hằng cảnh cáo Võ Hoàng Yến: 'Cái gì cũng biết thì nên biết điều'

Thanh Hằng cảnh cáo Võ Hoàng Yến: 'Cái gì cũng biết thì nên biết điều'

Thanh Hằng dặn Võ Hoàng Yến ‘nên biết điều’, Võ Hoàng Yến chê Minh Hằng ‘diễn catwalk xấu quá’ và cuộc đấu khẩu gay gắt giữa các HLV là tâm điểm tập 1 The Face.

Thanh Hằng ngã khụy khi catwalk trước hàng trăm khán giả

Thanh Hằng ngã khụy khi catwalk trước hàng trăm khán giả

Trong buổi họp báo The Face, siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ ngã khụy khi catwalk trước hàng trăm khách mời và khán giả.